Cách sử dụng - Bạn có thể tìm kiếm chiết xuất gốc ngưu bàng chiết xuất như là một thành phần hoạt chất trong kem và áp dụng cho da hàng ngày. kem trị nám da mặt Bạn cũng có thể sử dụng gốc cây ngưu bàng phơi khô rồi cách đun sôi gốc và uống nó như một tách trà suốt ngày.
Vỏ cây thông lài thảo dược trị nám da giàu chất chống oxy hoá có thể giúp làm giảm sự tăng sắc tố do nám. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng thậm chí còn có hiệu quả hơn để loại bỏ mỡ hơn là vitamin E và vitamin C. Không chỉ giúp trị nám da, mà còn giúp bảo vệ da khỏi tia UV bởi ánh nắng mặt trời.
Cách trị nám da bằng thảo dược tốt nhất là sử dụng chiết xuất vỏ cây thông (Pycnogenol) là uống khoảng 75 mg chất bổ sung uống của chiết xuất thảo dược này ít nhất 1 lần mỗi ngày.Quả Mận gai (Gooseberry) này có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ và vitamin C giúp làm sáng da, giảm thiểu các màu tối do nám. Cũng được gọi là phyllanthus emblica, chiết xuất từ quả Mận gai (Gooseberry) giúp làm sáng da bằng cách ngăn chặn sự kích hoạt của tyrosinase, kem trị nám của nhật đồng thời giúp ngăn ngừa và đảo ngược sắc tố do tia UV của mặt trời gây ra.
Cách sử dụng - Cách trị nám bằng thảo dược tốt nhất với quả Mận gai (Gooseberry) là tìm nó như là một thành phần hoạt chất trong kem và áp dụng hàng ngày.

Gigawhite là thảo dược trị nám bởi bên trong nó có một chất làm sáng da được tạo ra từ một số cây như chiết xuất lá melissa officinalis, chiết xuất alchemilla vulgaris, chiết xuất malva sylvestris và chiết xuất achillea millefolium.
Các nhà máy này được sử dụng để làm gigawhite đã được sử dụng vì tất cả chúng đều chứa các tính chất có thể giúp ngăn chặn tyrosinase và ngăn chặn sự sản xuất melanin trong da.
Cách sử dụng thảo dược trị nám da - Gigawhite có thể được tìm thấy như là một thành phần hoạt chất trong nhiều loại kem làm sáng da khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm kem có chứa ít nhất 5% gigawhite trong đó. Sử dụng kem theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.
>>>Lưu ý: Sản phẩm và bài thuốc đem lại hiệu quả khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.
Ngoài các thảo dược trị nám, bạn có thể tìm đến sản phẩm hỗ trợ trị nám An Mỹ Khang được chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên như: Nhau thai cừu, đương quy, ích mẫu, ngưu tất, lô hội, mầm đậu nành, lô hội, vitamin E,...giúp hỗ trợ điều trị nám da và tàn nhang cho làn da căng mịn, tươi trẻ.Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118