Không chỉ là nghề “sinh tồn”

Trước đây, nghề này vẫn bị cho là một trong những nghề không được thừa nhận và chỉ dành cho những người ít học, không có nghề nghiệp rõ ràng hoặc chỉ là một nghề “tạm”. Nhưng những năm gần đây, nghề nail đã trở thành một trong những nghề nghiệp “mới” được giới trẻ chú ý và tham gia rất hào hứng. Có người học để mở tiệm, học để đi làm tại các Salon, các trung tâm dạy nghề, có người học để tự chăm sóc cho bản thân nhưng cũng có người học chỉ vì tò mò, muốn tìm hiểu nhiều hơn về nghề.

[​IMG]

Hơn thế nữa, cái nhìn cho nghề cũng ngày càng thay đổi hơn khi nhận được sự quan tâm của nhiều thành phần trong xã hội. Thậm chí, có bạn trẻ dù đã tốt nghiệp đại học chính quy hẳn hoi nhưng vẫn lựa chọn nail là nghề nghiệp kiếm sống của mình.

[​IMG]

Mang đầy hơi thở cuộc sống và yếu tố nghệ thuật Để thực hiện được một bộ móng tay như ý cho khách, thợ nail phải rất chăm chú và tỉ mỉ trong từng thao tác của mình. Trước tiên, khách hàng sẽ được chăm sóc móng, tiếp đó, bằng các loại kềm cắt chuyên dụng, thợ nail sẽ bắt đầu công việc chăm sóc móng cho khách hàng. Nhưng công phu nhất và tạo nên “bản sắc” của mỗi thợ nail lại chính là phần cuối cùng: trang trí cho móng tay - thường được gọi là “nghệ thuật vẽ nail”. Và đây cũng là công đoạn tốn nhiều thời gian học nhất của các học viên khi tham gia các khóa học. Chi phí học cho nail cũng không quá cao, chưa tới 1 triệu đồng cho một khóa học căn bản kéo dài 3 tháng và 7 triệu cho toàn khóa học tại BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐẠI Các khóa học nâng cao tiếp theo chủ yếu là hướng dẫn các kỹ thuật vẽ và trang trí móng cao cấp với độ khó tăng dần.
[​IMG]
Nghề nail cũng còn một đặc điểm khá lý thú có một không hai là việc “tám” với khách. Nhưng không phải thợ nail nào cũng là một “chuyên gia tâm lý” nên đôi khi khách đến tiệm chọn thợ không phải vì tay nghề mà là vì... “thấy nói chuyện hợp hơn”. Vì thế, thợ làm nail còn phải kiêm luôn việc “tám” với khách hàng cho đến hết buổi.
================================================== ====================
GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐẸP HIỆN ĐẠI- SUVINA

Trung tâm đào tạo liên tục với hơn 30 lớp học một ngày. Với các khóa học chuyên thuộc 3 ngành chính. Xem tổng thể về trung tâm tại đây: CLICK

❖ Trang điểm và bới tóc: Trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp, bới tóc chuyên nghiệp

❖ Chuyên ngành tóc: Có tổng 11 khóa bao gồm 5 khóa cơ bản và 6 khóa nâng cao chuyên sâu

❖ Chuyên ngành nail: Có tổng 5 khóa học

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI KHI HỌC NGHỀ ?

Giáo trình bài bản tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao
Lớp học với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho học nghề
Học phí ưu đãi nhất, trung tâm không thu thêm bất cứ khoản phí nào
Các khóa học chuyên nghiệp khai giảng liên tục hàng tuần
Học viên được thực hành trên những người mẫu thật
Học viên được tham gia các sự kiện để có thêm kinh nghiệm thực tế
Cấp chứng chỉ, bảng điểm MIỄN PHÍ cho học viên hoàn thành khóa học
100% tốt nghiệp đều được giữ lại làm việc hoặc được giới thiệu việc làm
Học viên có cơ hội nhận HỌC BỔNG nếu thi đạt kết quả từ 95 điểm trở lên
Trung tâm có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa
BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐẠI - CÔNG TY TNHH SUVINA

►Địa chỉ: Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Giải Phóng, HN