Aaron Kaufman, giám đốc phát triển của Common Dreams, cho biết: "Vào cuối tháng 5, những thay đổi trong thuật toán của Google đã ảnh hưởng tiêu cực đến khối lượng lưu lượng truy cập vào trang web Common Dreams từ những tìm kiếm không phải trả tiền của Google. Từ tháng 5, lưu lượng truy cập từ Google Tìm kiếm theo tỷ lệ phần trăm của tổng lưu lượng truy cập vào trang web Common Dreams đã giảm gần 50%.
Mức độ và tác động của hành động của Google chứng minh rằng một sự kết hợp của các kỹ thuật đang được sử dụng để ngăn chặn truy cập vào các trang web được nhắm mục tiêu rõ ràng. Các hoạt động này liên quan đến việc gắn cờ trực tiếp và hoạt động blackballing của WSWS và 12 trang web khác được liệt kê ở trên bởi những người đánh giá của Google. Các trang web này được chỉ định một đánh giá rất tiêu cực đảm bảo rằng các bài báo của họ sẽ bị hạ cấp hoặc bỏ qua hoàn toàn. Ngoài ra, công nghệ lập trình mới dạy cho các máy tính suy nghĩ giống như những người đánh giá, tức là để mô phỏng sở thích và thành kiến ​​ của họ.

Cuối cùng, độ chính xác của hoạt động này cho thấy có thêm một số kỹ thuật loại trừ liên quan đến việc lựa chọn các thuật ngữ, từ, cụm từ và chủ đề có liên quan đến các trang web xã hội chủ nghĩa.
Công ty sua may tinh quan go vap cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại quận Gò Vấp tận nơi, chuyên nghiệp và uy tín đến quý khách. Sửa chữa cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, … Sửa chữa sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm. Sửa chữa diệt Viruscài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus. Sửa chữa lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính, … Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đến nhà quý khách để kiểm tra và tiến hànhsữa chữa. Được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ hiện đại nên chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu sửa chữa của quý khách một cách nhanh chóng.
Dịch vụ khác Công Nghệ Số cung cấp
- Sửa Chữa khắc phục sự cố như: Máy Tính – Máy photocopy – Máy Fax - nạp mực máy in - Lắp đặt camera quan sát- Mua bán và trao đổi máy in cũ đổi máy in mới
- Lắp đặt hệ thống mực in liên tục Epson, Canon, HP, Brother
- Cung cấp linh kiện máy in chính hãng: Trống in, gạt mực, drum máy in, trục từ, sạc, bao lụa, cardtrigde.
- Reset chip mực in Samsung, Xerox,,…
- Các giải pháp về in ấn laser, in phun,…dich vu sua may tinh tai nha