Tổng chi phí bao gồm cả chiếc iMac ban đầu là 3471 USD tất cả. Tuy nhiên, mức giá này có thể được coi là quá rẻ, rẻ tới gần 2000 USD so với cấu hình tương tự được tuỳ chọn trên trang chủ của Apple (5299 USD). Không những thế, anh Nelson còn khẳng định rằng chiếc iMac 27 inch cấu hình cơ bản cũng có thể được nâng cấp lên với tổng chi phí rẻ hơn. Đáng ra, ban đầu anh chàng sẽ sử dụng bản cấu hình thấp nhất nhưng lo ngại về hệ thống tản nhiệt có thể sẽ có khác biệt. Và có vẻ anh đã lo bò trắng răng bởi hệ thống tản nhiệt của phiên bản cấu hình thấp nhất chẳng có gì khác biệt với bản cấu hình tầm trung.
Laptop luôn là một vật dụng cần thiết đối với học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Tuy nhiên vì là
Chính vì vậy khi laptop không may bị hỏng bạn loay hoay không biết tìm đâu ra một NƠI SỬA LAPTOP UY TÍN Ở GÒ VẤP để sửa chữa, bởi vì ở đây có rất nhiều trường đại học và khối văn phòng, tuy nhiên lại
Laptop (máy tính xách tay) là sản phẩm công nghệ hỗ trợ rất tốt cho chúng ta trong tất cả các công việc.
Không giống như những chiếc máy tính để bàn cồng kềnh, laptop tiết kiệm điện, tiện lợi trong di chuyển. Các bạn học sinh, sinh viên có thể mang laptop đến bất kì đâu để học, làm bài nhóm, vui chơi… Nhân viên văn phòng cũng đưa laptop đến mọi nơi để bạn bạc công việc, thuyết trình đề án với đối tác…
Nơi sửa laptop uy tín ở Gò Vấp sua may tinh tai nha quan binh tan
Khó khăn gặp phải khi laptop của bạn bị hỏng
Laptop rất cần thiết với chúng ta phải không? Nếu laptop không may bị hỏng, sẽ mang lại khó khăn rất lớn mà chúng ta không hề nghĩ tới.
Với những bạn học sinh, sinh viên, laptop bị hỏng đồng nghĩa với việc những bài tập dở dang không được
Họ chắc chắc cũng không khá khẩm hơn là mấy. Những bản kế hoạch, báo cáo dang dở, hay hợp đồng chưa soạn thảo xong sẽ làm họ rất đau đầu. Hơn nữa, ngày nay khi công nghệ thông tin bùng nổ, có rất nhiều người sử dụng internet làm nơi họp mặt bàn bạc công việc, và laptop là công cụ hỗ trợ điều đó. Nếu Laptop của bạn hỏng ngay khi bạn có một cuộc họp quan trọng, hay hợp đồng quan trọng, chẳng phải rất khó khăn sao?
dich vu sua may tinh tai nha
Nơi sửa laptop uy tín ở Gò Vấp
Tầm quan trọng và những khó khăn khi laptop bị hỏng chính là câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao chúng ta lại cần một nơi SỬA LAPTOP UY TÍN ”. Và còn một điều nữa đó là laptop là phương tiện công nghệ rất nhạy cảm, nên chúng ta không thể bỏ mặc chúng ở những nơi sửa chữa mà chúng ta không biết chất lượng đến đâu.
Tất nhiên cái gì cũng có giá của nó. Dù không có gì phức tạp nhưng việc nâng cấp này sẽ đòi hỏi bạn phải sở hữu một bộ công cụ chuyên biệt để mở màn hình. Chưa kể bạn sẽ cần phải sắm thêm đầu chuyển và cảm biến nhiệt độ cho SSD và RAM để chúng có thể được sử dụng bình thường trên máy. Một điều tối quan trọng nữa là khi bạn gỡ màn hình máy ra, bạn sẽ bị mất bảo hành ngay lập tức.Với việc thay đổi linh kiện này, anh Nelson đã đạt điểm Geekbench 4 cao hơn khoảng 10% so với bản cấu hình cao cấp nhất của iMac 27 inch. Dù việc làm này ẩn chứa nhiều rủi ro, nó vẫn mở ra một chân trời mới cho những người sử dụng iMac 27 inch khi họ sẽ có thể thoải mái nâng cấp cấu hình máy sau một vài năm sử dụn.