Nghề nail ở Việt Nam ngày càng phát triển theo những xu hướng riêng đòi hỏi người học nail, làm nail phải có những định hướng riêng ngay từ khi chọn nơi học nail cho mình. Chính vì thếhọc nail giá rẻ ở đâu để bắt kịp sự phát triển của nghề nail luôn là câu hỏi khiến nhiều bạn băn khoăn.
[​IMG]
Nghề nail ở Việt Nam đang phát triển theo hướng nào?
Nhìn vào sự phát triển của nail ở Việt nam trong thời gian gần đây, có thể thấy một số đặc điểm sau:

Quy mô chủ yếu là vừa và nhỏ

Nghề nail ở Việt Nam trong 10 năm trở lại đây tuy phát triển mạnh mẽ về số lượng nhưng chủ yếu tồn tại với quy mô vừa và nhỏ. Số vốn đầu tư thường dưới 100 triệu đồng bao gồm cả tiền thuê mặt bằng, mua sắm thiết bị và trả lương cho nhân viên…
[​IMG]
Tập trung vào một hoặc một số dịch vụ

Từ trước đến nay, hầu hết các tiệm nail ở Việt Nam vẫn làm đầy đủ tất cả các dịch vụ từ chăm sóc móng đến sơn gel, đắp móng bột, đính đá,…
[​IMG]
Ngày nay, một số tiệm nail đã đi theo hướng chuyên sâu hơn, chỉ tập trung vào 1 hoặc 1 số kỹ thuật. Có những tiệm chỉ làm móng gel. Bên cạnh đó có những salon chuyên đính đá, hoặc kết hợp giữa sơn gel và đính đá làm ăn cũng rất phát đạt. Như vậy có thể thấy nail Việt càng ngày càng hướng đến phát triển theo chiều sâu.

Tuyển thợ phụ là chủ yếu

Ở những tiệm làm móng nhỏ lẻ, có khi người chủ cùng lúc kiêm tất cả các vị trí, từ lao công tạp vụ tới nhân viên. Họ phải biết và thực hiện tất cả các kỹ thuật làm móng, chưa kể những công việc không tên. Với số lượng khách ít thì họ có thể xoay sở dễ dàng nhưng khi khách nhiều lên thì không thể áp dụng cách làm đó được nữa. Họ phải tuyển thợ phụ.
[​IMG]
Ngày nay, thợ phụ chiếm số lượng chủ yếu trong các tiệm làm móng. Họ sẽ làm những công việc như vệ sinh móng, cắt, giũa, sơn đơn giản,…còn những kĩ thuật khó mới đến tay các thợ chính. Làm như vậy vừa khoa học vừa tiết kiệm được thời tiền trả cho nhân viên nên ngày càng được nhiều tiệm nail áp dụng.

Học nail ở đâu để bắt kịp xu hướng tại Việt Nam?
BEAUTY CENCTRE ĐẸPHIỆNĐẠI là một trong những cơ sở dạy nail ở Hà Nội đã bắt kịp xu hướng đó. BEAUTY CENCTRE ĐẸPHIỆNĐẠI đào tạo theo hướng chuyên sâu bài bản, tức là hướng người học đi từ nền tảng nhưng cũng không quên cho giúp họ xác định hướng đi cho riêng mình.
[​IMG]
Vì thế, bên cạnh những khóa học nail cơ bản để các học viên có thể nắm được những kiến thức nền tẳng nhất, BEAUTY CENCTRE ĐẸPHIỆNĐẠI còn có những khóa học nail theo từng chuyên đề: học làm móng gel, học làm móng bột,khóa học nail chuyên nghiệpdành cho những người muốn mở tiệm nail….Bên cạnh đó, khóa học nail cấp tốc 6 buổi còn giúp bạn thực hiện được những mẫu nail đơn giản tại nhà hoặc đủ điều kiện được nhận làm thợ phụ cho các tiệm nail.
[​IMG]
Trên cơ sở lộ trình học rõ ràng, phương pháp giảng dạy khoa học, thầy cô giỏi nghề -tận tâm, BEAUTY CENCTRE ĐẸPHIỆNĐẠI cam kết mang đến cho bạn những buổi học chất lượng nhất, giúp bạn tìm ra thế mạnh cũng như điểm yếu của mình và tư vấn cho bạn những hướng đi cho riêng mình để khởi nghiệp thành công bằng nghề nail.
[​IMG]
Đó chỉ là một số trong rất nhiều điều mà BEAUTY CENCTRE ĐẸPHIỆNĐẠI có thể làm cho bạn. Nếu bạn vẫn băn khoăn học nail ở đâu thì BEAUTY CENCTRE ĐẸPHIỆNĐẠI chính là câu trả lời. Hãy tham gia các khóa học nail của chúng tôi để nhận được những gì tốt nhất, cùng với sự nỗ lực của bạn thân, các bạn nhất định sẽ thành công.
================================================== =====================
GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐẸP HIỆN ĐẠI- SUVINA

Trung tâm đào tạo liên tục với hơn 30 lớp học một ngày. Với các khóa học chuyên thuộc 3 ngành chính. Xem tổng thể về trung tâm tại đây:CLICK

❖ Trang điểm và bới tóc: Trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp, bới tóc chuyên nghiệp

❖ Chuyên ngành tóc: Có tổng 11 khóa bao gồm 5 khóa cơ bản và 6 khóa nâng cao chuyên sâu

❖ Chuyên ngành nail: Có tổng 5 khóa học

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI KHI HỌC NGHỀ ?

Giáo trình bài bản tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao
Lớp học với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho học nghề
Học phí ưu đãi nhất, trung tâm không thu thêm bất cứ khoản phí nào
Các khóa học chuyên nghiệp khai giảng liên tục hàng tuần
Học viên được thực hành trên những người mẫu thật
Học viên được tham gia các sự kiện để có thêm kinh nghiệm thực tế
Cấp chứng chỉ, bảng điểm MIỄN PHÍ cho học viên hoàn thành khóa học
100% tốt nghiệp đều được giữ lại làm việc hoặc được giới thiệu việc làm
Học viên có cơ hội nhận HỌC BỔNG nếu thi đạt kết quả từ 95 điểm trở lên
Trung tâm có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa
BEAUTY CENCTRE ĐẸPHIỆNĐẠI - CÔNG TY TNHH SUVINA

►Địa chỉ: Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Giải Phóng, HN