Ở phần 1 chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 3 lý do hấp dẫn để làm nghề dạy nail, học nail tiếp theo phần 2 này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những lý do tiếp theo để các bạn cân nhắc lựa chọn nghề sao cho phù hợp đồng thời nắm bắt cơ hội sớm nhất để trở thành một người thợi hoặc một người chủ với thu nhập hấp dẫn muốn có những thông tin kỹ hơn bạn hãy đến các trung tâm học nail giá rẻ uy tín như BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI 397 Giải Phóng - Hà Nội.

[​IMG]

4. Mức lương hấp dẫn

Trong tiệm nail chia làm 3 công việc chính: Nail, bột (đắp hóa chất tẩy sơn trên móng cũ) và wát (tỉa lông mày, râu, tóc). Trong đó, công việc đắp bột là độc hại nhất, do thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với hóa chất nên thường để nam làm, lương cũng cao hơn.
[​IMG]

Công việc này lại không yêu cầu về tuổi tác, trình độ ngoại ngữ hay giới tính. Đây là ngành nghề mà bất cứ ai cũng có thể tham gia. Hãy hoạch định tương lai và đặt ra mục tiêu thu nhập để khởi nghiệp cho chính mình.

5. Nghệ thuật của nghề nail

Để có được một bộ móng đẹp và nghệ thuật, trước hết, người thợ cần phải có được ý tưởng để thiết kế. Từ ý tưởng trong tiềm thức, họ sẽ chuyển hóa tất cả nghệ thuật lên bộ móng tay của khách hàng. Một quá trình tưởng dễ, nhưng rất khó. Bởi nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và chất thơ của người thợ. Vào khoảnh khắc ấy, người thợ khoác lên mình chiếc áo nghệ nhân và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật cho chúng ta.
[​IMG]

6. Cơ hội làm việc tại nước ngoài

Với những lợi ích nghề nail mang lại cho khách hàng, không có lý do gì để nghi ngờ cho sự phát triển vượt bậc mang đầy tính nghệ thuật của nghề này. Trước xu hướng đó BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠIN là trung tâm dạy nghề uy tín được đông đảo học viên tham gia học để làm nghề trong nước và đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Ngoài việc được tiếp cận các công nghệ nail hiện đại, thời trang và đầy màu sắc, quá trình học nghề sẽ giúp bạn không còn bối rối và thích nghi với môi trường làm việc và sinh sống.
[​IMG]
================================================== ===============
GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐẸP HIỆN ĐẠI- SUVINA

Trung tâm đào tạo liên tục với hơn 30 lớp học một ngày. Với các khóa học chuyên thuộc 3 ngành chính. Xem tổng thể về trung tâm tại đây: CLICK

❖ Trang điểm và bới tóc: Trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp, bới tóc chuyên nghiệp

❖ Chuyên ngành tóc: Có tổng 11 khóa bao gồm 5 khóa cơ bản và 6 khóa nâng cao chuyên sâu

❖ Chuyên ngành nail: Có tổng 5 khóa học

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI KHI HỌC NGHỀ ?

Giáo trình bài bản tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao
Lớp học với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho học nghề
Học phí ưu đãi nhất, trung tâm không thu thêm bất cứ khoản phí nào
Các khóa học chuyên nghiệp khai giảng liên tục hàng tuần
Học viên được thực hành trên những người mẫu thật
Học viên được tham gia các sự kiện để có thêm kinh nghiệm thực tế
Cấp chứng chỉ, bảng điểm MIỄN PHÍ cho học viên hoàn thành khóa học
100% tốt nghiệp đều được giữ lại làm việc hoặc được giới thiệu việc làm
Học viên có cơ hội nhận HỌC BỔNG nếu thi đạt kết quả từ 95 điểm trở lên
Trung tâm có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa
BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI - CÔNG TY TNHH SUVINA

►Địa chỉ: Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Giải Phóng, HN