Những người mới bắt đầu theo nghề làm móng, hay có mong muốn học nghề tại các trung tâm học nail giá rẻ, có đam mê và yêu thích làm móng luôn mang trong mình nhiều câu hỏi. Một trong số đó là “Học nail mất bao lâu để thành thạo?“. Nghề nào cũng vậy, làm vì đam mê, làm vì yêu thích hay vì sự sinh tồn của cuộc sống thì câu hỏi này dường như không bao giờ biến mất.

Rất nhiều bạn tới các cửa hàng hay trung tâm dạy nail đều đặt ra câu hỏi như vậy. Thật ra không có một đáp án nào chuẩn cho tất cả mọi người đối với những câu hỏi mang tính chất tương đối như này.
[​IMG]
Bạn tự học hay đến các cửa hàng, trung tâm để học? Mục đích học nail của bạn là gì? Bạn xác định học đến mức độ nào? Bạn dành bao nhiêu tâm huyết, thời gian cho bộ môn nghệ thuật này? … Nó phụ thuộc vào sự tiến bộ, trình độ của mỗi người. Tuy nhiên từ kinh nghiệm dạy học làm móng đối với học viên đã thành nghề khi tham gia các khóa học của BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI, chúng tôi có thể đúc kết một số nhận định như:

Đối với những bạn đã có hiểu biết về làm móng thêm vào đó là sự khéo léo và khả năng sáng tạo tốt; tiến độ học sẽ rất nhanh, có thể đạt được sự tiến bộ nhanh nhất chỉ trong 3 tháng. Đối với khóa dạy học nail cơ bản, chỉ sau 2 tháng trình độ của bạn sẽ tăng nhanh chóng.

Đối với những bạn có trình độ trung bình: Có biết những kiến thức nền tảng về làm móng nhưng thiếu sự khéo léo thường sẽ đạt tiến bộ sau 4 tháng học. Với những học viên này muốn tiến bộ nhanh cần đầu tư lượng lớn thời gain và công sức, cũng sự cần chăm chỉ hơn nhóm trên rất nhiều.
[​IMG]
Đối với những bạn chưa có chút hiểu biết gì về làm m óng nhưng lại có điềm yêu thích thì tiến độ rất khó xác định. Bởi có thể sự yêu thích đó là nhất thời, bạn có thể theo học một vài khóa dạy học nail nhưng lại không chú tâm và dễ dàng từ bỏ khi gặp khó khăn.

Với một giáo trình khoa học, bài bản, tham khảo từ nhiều chuyên gia, từ nhiều giáo trình dạy học vẽ móng quốc tế, chương trình học làm móng tại BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn hiện tại: “Học làm móng mất bao lâu để thành thạo như mong muốn?”
[​IMG]
Được biết đến là một trong những trung tâm dạy nail hàng đầu tại Việt NAM, các khóa dạy học nail. dạy làm móng của chúng tôi luôn uy tín, chất lượng và được nhiều học viên tin tưởng.
[​IMG]
Chất lượng đào tạo của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế, trên 80% thời gian học là thực hành, giáo trình thường xuyên cập nhật xu hướng vẽ móng mới nhất thế giới, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Hà Nội là những lợi thế hàng đầu, đặt nền tảng giúp các bạn học viên tại BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI trở thành chuyên gia trong ngành làm móng.
================================================== ==============
GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐẸP HIỆN ĐẠI- SUVINA

Trung tâm đào tạo liên tục với hơn 30 lớp học một ngày. Với các khóa học chuyên thuộc 3 ngành chính. Xem tổng thể về trung tâm tại đây: CLICK

❖ Trang điểm và bới tóc: Trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp, bới tóc chuyên nghiệp

❖ Chuyên ngành tóc: Có tổng 11 khóa bao gồm 5 khóa cơ bản và 6 khóa nâng cao chuyên sâu

❖ Chuyên ngành nail: Có tổng 5 khóa học

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI KHI HỌC NGHỀ ?

Giáo trình bài bản tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao
Lớp học với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho học nghề
Học phí ưu đãi nhất, trung tâm không thu thêm bất cứ khoản phí nào
Các khóa học chuyên nghiệp khai giảng liên tục hàng tuần
Học viên được thực hành trên những người mẫu thật
Học viên được tham gia các sự kiện để có thêm kinh nghiệm thực tế
Cấp chứng chỉ, bảng điểm MIỄN PHÍ cho học viên hoàn thành khóa học
100% tốt nghiệp đều được giữ lại làm việc hoặc được giới thiệu việc làm
Học viên có cơ hội nhận HỌC BỔNG nếu thi đạt kết quả từ 95 điểm trở lên
Trung tâm có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa
BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI - CÔNG TY TNHH SUVINA

►Địa chỉ: Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Giải Phóng, HN