Giới thiệu về hóa chất Chloramine T :

Chloramine T (C7giờ7CINO2S.Na (3H2O) ) nói một phương pháp dễ hiểu thì Nơi này là một muối natri. Danh pháp IUPAC là N – chloro 4 – methyl benzenesulfonamide.

Chloramine T là một muối tan phải chăng thuộc nước, tan ít thuộc dung môi ethanol, không tan thuộc dung dịch benzen cùng ete. Nơi này là 1 muối sống sót ở dạng bột màu trắng, mịn. Phân tử lượng là 288 gam/mol.

Muối natri này với tạo ra từ phản ứng chính giữa p- toluen sunfonamide cùng NaClO sau như vậy xử lý di chuyển đến Caustic Soda NaOH và khí Clo.

Chloramine T có thuộc tính ăn mòn.
ứng dụng của hóa chất Chloramine T :

Chloramine T là hóa chất được cung cấp trong lĩnh vực nghiên cứu tạo chất chống khí độc.Chloramine T lúc phản ứng với đui tạc diêm sinh (khí độc Với mùi tỏi, mùi đui tạc…) tạo thành hợp chất đựng Nito gốc sunfua dạng tinh thể, tinh thể này không độc hại.

Chloramine T là hóa chất diệt trùng bề mặt tại những địa điểm công cộng như bệnh viện, phòng khám nha khoa, trung tâm thú y, trung tâm thí nghiệm… để hạn chế, vứt bỏ mầm bệnh cũng như những vi khuẩn trên bề mặt.

thuộc chăn nuôi gia súc gia cầm, Chloramine T được trang bị để khử trùng, vô trùng trong môi trường chăn nuôi nhờ bản lĩnh ngăn cản sự bàn thảo chất dẫn đến phân ly với lây lan của tế bào vi khuẩn gây bệnh với vật nuôi, nhiều bệnh thường chạm mặt như lở miệng long móng, nhiều dịch cúm gia cầm hoặc vi khuẩn lao…

Chloramin T còn được mua sắm để tiệt trùng, để làm sạch sẽ nước uống giúp thải trừ những vi sinh vật phù du, vi khuẩn gây hại thuộc nước.

Hóa chất Chloramine T này còn với trang bị để tạo hợp chất ICl, thuốc thử hiệu quả trong tổng hợp những hợp chất hữu cơ.

Công ty Trần Tiến chuyên bán Chloramine T . Cảm ơn quý khách đã ghé xem trang web. Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ ... xin vui lòng gọi Ms Thủy : 0983 838 250 ; 016 525 900 98.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm từ quý khách. Chân thành cảm ơn !

View more random threads: