Bạn đang muốn book dịch vụ trang điểm tại Đà Lạt và đang tự hỏi có studio nào ở Đà Lạt chuyên các lĩnh vực trang điểm cô dâu uy tín, chúng tôi- lavender với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hoàn toàn cảm thấy an tâm và hài lòng khi đến với Lavender.
Trang điểm đối với bạn gái ngày thường đã quan trọng, trang điểm trong ngày cưới lại càng quan trọng hơn. Với xu hướng trang điểm ngọt ngào, tự nhiên dành cho cô dâu năm 2017 sẽ giúp các bạn có lựa chọn và định hướng phong cách trang điểm đẹp nhất, thời thượng nhất cho mình.
Đa phần cô dâu nào cũng muốn mình đẹp một cách tự nhiên nhất trong ngày cưới. Và để có được lớp trang điểm vừa lộng lẫy vừa tự nhiên này có số lưu ý cần thiết mà các cô dâu nên biết, mặc dù trang điểm đa phần đều do các chuyên gia makeup thực hiện.

Bên cạnh phong cách trang điểm trong veo Hàn Quốc, trang điểm theo màu sắc trầm cũng được rất nhiều cô dâu chọn lựa trong năm 2017. Xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ ngày càng giữ nhiều chức vị cao trong xã hội. Để giúp mình trông thật quyến rũ, xinh đẹp nhưng không kém phần sang trọng và quý phái, trang điểm cô dâu theo tông trầm chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Lavender biết rằng, hiện nay có rất nhiều dịch vụ makeup ra đời tại nhiều tỉnh thành. Tuy nhiên, không phải cứ bất cứ ai cũng có thể dành cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp ở những tỉnh thành nhỏ. Tại TPHCM, Lavender nằm trong số những Studio cung cấp dịch vụ makeup chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và đuổi kịp xu hướng, Lavender tiếp tục mang dịch vụ của mình đến cách tỉnh thành khác với sự chuyên nghiệp của mình điển hình là dịch vụ trang điểm cưới hỏi đi tiệc tại Đà Lạt.

Chắc hẳn, cô gái nào cũng nghe rất nhiều hậu quả về việc sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, hàng nhái hàng giả tràn làn trong thị trường mỹ phẩm hiện nay. Chính vì điều này, Lavender mới nhấn mạnh vào những dịch vụ chuyên nghiệp, sự chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề Lavender tin rằng những sản phẩm mình dành cho khách hàng phải thật sự đạt chất lượng.
Khi sử dụng dịch vụ của Lavender, mỗi một cô dâu sẽ được chăm chút cẩn thận nhất theo những phong cách và sở thích của cô dâu. Makeup tự nhiên, makeup cổ điển, sang trọng… đều là những xu hướng được các cô dâu – bạn gái tin tưởng yêu thích luôn được Lavender biến hóa sáng tạo phù hợp cho mỗi một cô gái. Liên hệ để được tư vấn chi tiết báo giá trang điểm đẹp ở Đà lạt tại Studio Lavender theo số hotline: 0906031199 các bạn nhé!