Giới thiệu về hóa chất DMDM Hydantoin :

DMDM Hydantoin là 1 hợp chất hữu cơ Với cấu trúc vòng cất Nito Với tên gọi IUPAC là Imidiazolidin – 2,4 – dion; công thức hóa học là C3giờ4N2O2 được phân tử lượng là 100 đvC.
DMDM Hydantoin là 1 chất rắn, không màu; hợp chất hữu có Với cấu trúc vòng hay nhắc chính xác là dị vòng này có bản lĩnh tan được thuộc nước.

DMDM Hydantoin là một hợp chất hữu cơ được nghiên cứu cùng tổng hợp từ rất nhiều nhiều cách thức khác nhau bởi vì đầy đủ nhà khoa học trên trái đất. Lần trước tiên DMDM Hydantoin với tổng hợp là vào năm 1861 dựa trên cơ sở hydro hóa allantoin; tiếp sau đó là năm 1873 một nhà kỹ thuật khác tổng hợp chất này từ nguyên liệu là alanin sulfat và cyanat kali với đông đảo phương pháp khác với nghiên cứu với thực nghiệm.

ứng dụng hóa chất DMDM Hydantoin :

DMDM Hydantoin mua sắm trong ngành y dược, hợp chất DMDM Hydantoin này với sắm thấy trong thành phần của các loại thuốc chống co giật, điều trị bệnh động kinh cùng vài bệnh lý tác động tới hệ tâm thần trung ương.

DMDM Hydantoin là chi phí đề với chế tạo phát hành nhiều dẫn xuất, cụ thể là Impiprothrin mua sắm trong việc phân phối các chiếc thuốc trừ sâu, diệt nấm.

Ngoài ra hợp chất hữu cơ này còn là nguồn nguyên liệu, tác chất trong công nghiệp tổng hợp các axit amin nhờ vào rất nhiều các hoạt tính như sự halogen hóa, sự oxy hóa ADN, …
Công ty Trần Tiến chuyên bán DMDM Hydantoin. Cảm ơn quý khách đã ghé xem trang web.Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ ... xin vui lòng gọi Ms Thủy : 0983 838 250 ; 016 525 900 98Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm từ quý khách. Chân thành cảm ơn !