Những sợi lông “rậm rạp” dưới cánh tay luôn là rào cản khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin khi lựa chọn các trang phục ***y hay áo sát nách. Triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics là giải đáp làm đẹp tối ưu giúp chị em loại bỏ những sợi lông “lì lợm” nhất một cách an toàn, trả lại làn da sáng mịn màng không tì vết.

Triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics.
Triệt lông nách để thêm tự tin là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn trong hè này.
Công nghệ Laser Diode là phương pháp triệt lông thế hệ mới nhất tại Mỹ,được FDA - Cục quản lý dược phẩm Mỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng.


Đồng thời đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng bảo vệ da trong quá trình triệt lông. Laser Diode sử dụng sóng RF (radio frequency) tác động sâu vào nang lông, giúp phá hủy, tách rễ các nang lông ra khỏi tế bào, phá hủy nguồn dinh dưỡng giúp triệt sạch lông từ gốc đến ngọn, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát mang lại hiệu quả lâu dài sau điều trị.
Triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode mang lại hiệu quả cao và toàn.

Quy trình thực hiện triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics.


Bước 1 : Thăm khám và tư vấn xác định phương pháp và số lần điều trị phù hợp cho loại da của khách hàng.


Bước 2 : Làm sạch bụi bẩn ở vùng da dưới cánh tay sau đó thoa gel lạnh .


Bước 3 : Tiến hành sử dụng công nghệ Laser Diode, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp rồi chiếu đến vùng lông cần triệt. Sau khi chiếu các bước sóng, lông ở nách đã được loại bỏ chuyên viên sẽ bôi một lớp kem dưỡng giúp bổ sung ẩm và làm dịu vùng da vừa điều trị. Để đạt được hiệu quả tối ưu, khách hàng cần nghiêm chỉnh thực hiện đầy đủ liệu trình mà bác sĩ chỉ định.


Chề độ chăm sóc da sau điều trị triệt lông nách.[*]Không tắm bằng nước nóng trong vòng từ 2 - 3 ngày sau triệt lông.
[*]Thoa kem dưỡng cho vùng da được điều trị.
[*]Sau khi lông mọc lên tuyệt đối không được cạo nhổ cho cho tới lần triệt lông thứ2
[*]Không gãi, không hoạt động mạnh sau triệt lông.

Cảm nhận của khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics.


Vùng da dưới cánh tay mịn màng giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp.
“Lông ở vùng nách của mình rất cứng và mọc rất nhanh, mình thường dùng dao cạo chứ không nhổ vì sợ đau. Vùng da tại đây của mình bị thâm và rất xấu nên mình không dám diện bộ đồ sát nách. Sau khi được bạn bè giới thiệu đến Thu Cúc Clinics sử dụng dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Laser Diode mình thực sự bất ngờ, vùng da dưới cánh tay trắng mịn hơn trước, và đặc biệt lông không bị mọc trở lại, tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả này.” ( Nguyễn Thu Hà, Việt Trì).


Thực hiện triệt lông nách bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái, dễ chịu với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại đây. Sau thực hiện, bạn có thể thoải mái tự tin diện những trang phục gợi cảm mà không cần phải bận tâm về những đám lông xấu xí dưới vùng cánh tay.Nguồn:
http://trietlonghieuqua.vn/chia-se-p...a-cho-phai-dep