công dụng CỦA ZEOLITE ĐỐI được cây cối

Giới thiệu về zeolite

Zeolite là 1 khoáng vật tự nhiên (một thành phần của nhóm hỗn hợp Alumino-Silicat đã được hyđrat hoá). Zeolite có theo những điện tích âm được trung hoà bởi vì sự vận động hòa bình của nhiều Cation mang theo nhiều điện năng tích dương. Điều này cung ứng nhiều khoáng vật lý tưởng cho những Cation dương như Nitơ, Amoni cùng Kali cacbonat khi những khí này với tiết ra lúc cây cần.
Zeolite có một cấu trúc thông thoáng với chuỗi mạng lưới mao quản tạo ra 1 khu bề mặt rộng cho trông lại và bàn bạc nhiều dưỡng chất thấp. Zeolite với nhà khoa học thụy điện làm tên vào năm 1756. Vào tháng 11 năm 2010 người ta xác định với 194 chiếc cấu trúc zeolite. thuộc như vậy có 40 cấu trúc tự nhiên Với khởi thủy từ đá và tro núi lửa.

Vai trò của zeolite trong nông nghiệp

Zeolite Với thể trông dưỡng chất ở rễ cây để cung cấp lúc cây muốn làm cho cây phát triển Với hiệu quả hơn – tức thị ít phân bón hơn nhưng mà vẫn cho năng suất tương đương nhau hoặc là và 1 lượng phân như thế mà Với chức năng lâu dài và thịnh vượng và với năng suất cao hơn.

khi trang bị Zeolite ko giống như nhiều chất cải tạo đất như thạch cao cùng vôi bột Zeolite ko phân huỷ theo Thời gian nhưng giữ lại thuộc đất cho giúp đất ghi lại nhiều dưỡng chất. với những ứng dụng có công dụng lâu năm như thế, zeolite sẽ giúp đất tăng bản lĩnh lưu giữ chất đinh dưỡng và nâng cao sản lượng.

Zeolite chẳng phải là Acid aceton. Trên thực tế nó giống như kiềm với việc mua sắm song song với phân bón Với thể giúp đất giảm bớt độ PH với do vậy giảm sút yêu cầu rải vôi bột.

tính chất của zeolite trong nông nghiệp.

+ kích thích sự lớn mạnh của cây: Cấu trúc đất tơi xốp ko bị hợp nhất, độ linh động béo, khả năng thu nhận nước cao, khả năng thu nạp tuyệt vời vì 1 hệ thống phát triển của nhiều kênh với khả năng trao đổi ion phệ (lên đến 160 mg tương đương để mỗi 100g),

+ nâng cao chất lượng phân bón.

+ tăng năng suất.

+ trông lại dưỡng chất cần thiết với cây.

+ Cải thiện chất lượng đất nhiều năm.

+ hạn chế việc mất chất dinh dưỡng trong đất.

cách sử dụng zeolite trong nông nghiệp

Rải phân bón vào đất đã cất Zeolite sao để chúng có bản lĩnh liên hiệp ngặt nghèo với nhau hoặc Rải phân bón đã chứa Zeolite (trộn hoặc bao bọc) sẽ giảm nguy cơ bay hơi khi zeolite thấm hút những phân tử Amoni.

Tưới tiêu đẩy phân bón vào nơi rễ cây Bên cạnh đó các thành phần khác trong phân bón vẫn kết hợp được Zeolite.

Phân bón thuộc Zeolite trông lại xung quanh vị trí rễ cây tới khi cây đang cần kết nạp.

Lượng phân bón mất vì rửa trôi bị giảm đi với phân bón từ Zeolite có khả năng kéo dài vòng

Cải thiện chất lượng đất lâu dài, nâng cao khả năng lưu coi CEC với dưỡng chất trong đất.

các bạn mong đang muốn mua sắm sản phẩm hóa chất công nghiệp, nông nghiệp chất lượng; giá tiền tốt cùng luôn bất biến để cung ứng, buôn bán. Hãy tới với Chủ đầu tư hóa chất Trần Tiến là 1 thuộc những nhãn hiệu hàng đầu sản xuất về những sản phẩm hoá chất nông nghiêp, công nghiệp.. cùng uy tín tại thị trường việt nam.