làm đẹp môi sau phun xăm là một trong các dạng làm đẹp môi có được nhập khẩu với nước ngoài và chúng có dùng riêng đem lại cho vấn đề công đoạn dưỡng sau phun xăm Cát Viên môi sau phun xăm tại các bệnh viện thẩm mỹ.

công dụng kem trắng da môi sau phun xăm: chăm sóc môi giàu vitamine A, D cung cấp ẩm, mền mịn môi, tạo độ bóng môi ngay sau khi phun xăm. dưỡng môi này còn mang đến các chất dinh dưỡng cần yếu nhằm có thể cung cấp thêm độ ẩm môi, giúp môi nhanh lành và mềm mịn hay làm hồng môi.
nuôi dưỡng môi cũng có khả năng ngăn cản các cholesterol gây hại đến cho môi, giúp trẻ hóa da da môi 1 cách hiệu quả nhất. ngoài ra nó còn có khả năng giúp kháng khuẩn và chống kích ứng một cách tuyệt vời nhất. để có đôi môi đẹ hơn các bạn có khả năng kết hợp vào Bút kẻ viền môi monami để có 1 đôi môi hoàn hảo.
chỉ dẫn sử dụng kem dưỡng trắng da môi sau phun xăm A+D tuýp:
chăm sóc môi sau phun xăm vitamine A+D tuýp được sử dụng sau khi môi và mày sau phun xăm bị bong ra. bạn có khả năng sử dụng một hàm lượng kem vừa phải lên đầu ngón tay rồi đắp thật đều lên môi 1 cách nghẹ nhàng để giảm thiểu xây xát làm tổn hại môi.
Đối cùng nuôi dưỡng môi này quý vị có thể sử dụng vài lần trong 1 ngày nhằm cung cấp độ ẩm tối ưu về cho môi, ổn định nồng độ PH và duy trì sự mịn màng, căng tràn sức sống về cho làn môi.
tác dụng của thức uống chăm sóc môi sau phun xăm :
+ có thể chăm sóc và cung cấp độ ẩm cho da đôi môi sau khi xăm môi với máy Máy phun xăm Hàn Quốc Charmant.
+ giúp môi bóng, mềm, mau bong tróc
+ điều trị hiện tượng thâm môi hiệu quả, giúp đỡ đôi môi trắng sáng hơn,bảo vệ môi một cách triệt để 100% hơn.
để biết thêm thông báo chi tiết về làm đẹp môi vitamine A+D tuýp, cũng như đặt mua sản phẩm của Shop, vui lòng liên hệ cùng chúng tôi theo địa chỉ:
địa chỉ phân phối và mang đến máy thẩm mỹ và phụ kiện phun xăm Cát Viên
Đ/c : Số 21 Ngõ 83 Trần Duy Hưng - Trung trộn - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0963419988