OnePlus 5 vượt trội ở phần cứng với hiệu suất cao như chipset Snapdragon mới nhất, pin nhanh sạc lâu dung lượng cao. Nó cũng có một camera kép theo xu hướng với khả năng chụp chân dung xóa phông rất vi diệu tương tự như iPhone 7 Plus.
Nhưng nó không có bezels siêu mỏng hoặc khả năng chống thấm nước mà rất nhiều điện thoại hàng đầu đang sở hữu. Mặc dù giá thấp so với các đối thủ nhưng vẫn có thể thấy nó cao hơn các models trước của OnePlus một chút. Nhưng bạn hãy yên tầm rằng mọi thứ bạn nhận được là xứng đáng.
Giá cả
OnePlus 5 sẽ có hai phiên bản dung lượng lưu trữ (cả hai không khả năng mở rộng lưu trữ) và bạn sẽ cần phải mua trực tiếp ở các cửa hàng của OnePlus. Ngày 21/06, OnePlus sẽ tổ chức một ngày trải nghiệm sản phẩm sớm ở cửa hàng pop-up ở London, Berlin, Paris, Amsterdam, Helsinki và Copenhagen. Cuối cùng, vào ngày 27, các thiết bị sẽ có mặt trên toàn cầu thông qua trang web của nhà sản xuất bằng phương thức mua hàng trực tuyến. Sửa Máy Tính Q. Bình Tân
Quận Bình Tân là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, được hình thành trên cơ sở tách 3 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh theo nghị định 130/2003/NĐ-CP được Chính phủ Việt Nam ban hành vào ngày 05 tháng 11 năm 2003.
Sửa Máy Tính Quận Bình Tân
Với ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.
Khoa Computer chuyên sửa các lỗi về máy tính từ cơ bản đến phức tạp như:
Cài đặt WINDOWS, các phần mềm văn phòng WORD, EXEL, PHOTOSHOP, COREL…
Diệt virus máy tính, cài các phần mềm diệt virus hiệu quả miễn phí
ệ sinh máy tính bàn và laptop (vệ sinh cả phần cứng và phần mềm).
Sửa lỗi vào mạg, vào wifi không được. Cài đặt mạng LAN, mạng nội bộ công ty, văn phòng, lắp đặt đường dây mạng
Tư vấn và nâng cấp máy vi tính chuyên nghiệp với giá cả phải chăng Sửa Máy Tính Quận Tân Phú lắp ráp, cài đặt máy vi tính mới theo sự tư vấn của nhân viên hoặc yêu cầu của quý khách hàng.
Nhận bảo trì máy tính cho công ty, văn phòng, phòng NET – game
Thu mua máy tính và linh kiện máy tính cũ. Thanh lý máy tính văn phòng, phòng game…
Phục hồi dữ liệu d xóa nhầm, ghost nhầm hoặc ổ cứng không nhận, bị hỏng.
Hỗ trợ (support) miễn phí các sự cố nhỏ qua teamviewer, email, điện thoại, yahoo chat.
Không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển..
Cài đặt Windows XP, Windows 7, Windows 8 32 bit và 64 bit tùy theo cấu hình máy tính laptop theo yêu cầu từ khách hàng.