Khi một người bạn hỏi cha cậu có thể sửa iPhone 5 không, Kokenge đã xem các video hướng dẫn trên YouTube và tự sửa nó. Khá nhanh, cậu trở nên nổi tiếng ở trường. "Nếu một chiếc điện thoại bị hỏng, họ biết tìm đến tôi", Kokenge nói.

Năm cuối cấp, cậu đã bỏ việc làm thêm ở sân bowling mà cha mình quản lý. "Tôi nói với ông ấy rằng thời gian của tôi có giá trị hơn 7,5 USD một giờ", cậu nói. "Ông ấy tự hào vì tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn bằng chính sức mình".

Debbie Anderson, 60 tuổi, cho biết cô biết về Kokenge qua lời kể của cô con gái và đã hai lần nhờ cậu xử lý màn hình điện thoại bị nứt. "Tuổi trẻ không phải lúc nào cũng là một lợi thế, nhất là khi bạn thuê một ai đó", cô nói. "Nhưng tôi rất tin vào khả năng của cậu ấy". Sửa Máy Tính Quận 4 với các lỗi : Máy tính không lên, máy chạy chậm, treo máy, máy tính tự khởi động lại, không shutdown được.
- Khắc phục các sự cố về mạng Lan,Wifi , Wan, Internet, không vào được mạng, mạng chậm, không in ấn qua mạng được.
- Cài đặt hệ điều hành : Windows XP , Vista , Windows 7 ,Windows 8, ứng dụng văn phòng, học tập, đồ họa, games trí tuệ theo yêu cầu của khách hàng.
- Khắc phục sự cố lỗi Win, các ứng dụng văn phòng, đồ họa, các tiện ích.
- Diệt tận gốc các loại virus trojan, adware, spyware, virus yahoo, excel.
- Cứu dữ liệu trên mọi ổ cứng, bị format, bị mất partition, xóa, bad sector.
- Sửa máy tính tại nhà HCM : Bảo trì máy tính, bảo dưỡng, lắp đặt, quản trị mạng cho các doanh nghiệp trong địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận .
- Cài đặt dịch vụ, khắc phục sự cố máy server cho công ty, văn phòng.
- Bảo trì cho các quán Game; Internet. Sửa Máy Tính Quận 5
- Nạp mực máy in các loại với giá ưu đãi .
- Khắc phục sự cố máy in .
- Sửa máy tính tận nhà : Nhận làm định kỳ theo tháng cho các văn phòng ,cơ quan tổ chức có nhu cầu theo giá ưu đãi nhất .
- Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính .
- Nhận tư vấn thiết kế các mô hình mạng cho các văn phòng, cơ quan tổ chức (Miễn Phí) .
- Nhận tư vấn các giải pháp bảo mật cho hệ thống mạng công ty. (Miễn Phí)
- Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính kể cả thứ 7 và Chủ nhật.