Vòng 3 là nơi tập trung khá nhiều mỡ thừa và rất khó để giảm. Muốn giảm vòng 3 bạn cần có sự kiên trì tuyệt đối. Vì vậy, hãy để Giảm cân 365 giúp bạn với các cách giảm vòng 3 nhanh nhất tại đây nhé.

Có thể nói, vòng 3 được săn chắc, thon gọn đều là những mơ ước của đa số phụ nữ. Nhưng để có một vòng 3 tuyệt đẹp thì không phải không có cách. Chỉ cần bạn có thể nắm vững các cách giảm vòng 3 và thực hiện kiên trì thì việc sở hưu một thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng lý tưởng chỉ còn là vấn đề thời gian.

Vậy nên để có thể giảm vòng 3, bạn hãy thực hiện:

CÁCH GIẢM VÒNG 3 NHANH NHẤT TỪ CÁC BÀI TẬP

Hãy đi bộ để giảm vòng 3 nhanh

Đi bộ là một trong những cách giảm vòng 3 nhanh nhất và dễ dàng nhất. Đi bộ giúp chị em thổi bay lượng mỡ thừa tích tụ lâu ngày ở khu vực mông và đùi. Chỉ cần mỗi ngày bạn dành 1 tiếng đi bộ bạn có thể đốt cháy được 500 calo hay tương đương với 0,5 kg 1 tuần.

Ngoài ra, đi bộ cũng giúp bạn khắc phục các tình trạng cơ bị nhão do bạn tích tụ quá nhiều mỡ thừa tại vòng mông. Chính vì vậy, để có thể giảm vòng 3 đem lại một thân hình lý tưởng thì đi bộ là bộ môn dành cho bạn. Tuy nhiên bạn cần đi bộ đều đặn và nâng dần thời gian đi bộ hơn để đạt hiệu quả giảm cân cao nhất.


Bơi lội - cách giảm vòng 3 nhanh chóng

Bơi lội là bộ môn thể thao có thể đốt cháy mỡ thừa ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể đặc biệt là vùng mông và đùi. Các cách bơi lội như bơi ếch, bới bướm, bới sải… đều có thể giúp bạn tiêu thụ đi lượng calo rất lớn, đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn. Ngoài tác dụng là cách giảm vòng 3 nhanh nó còn có tác dụng giúp cơ thể cao hơn, xương chắc hơn, và đảm bảo sức khỏe hơn.

Ngoài 2 bộ môn trên, bạn có thể áp dụng một số bài tập giảm cân nhanhdành riêng cho mông như squat, leo núi, leo cầu thang bộ…. Các bộ môn vừa giúp đùi săn chắc vừa giảm vòng 3 nhanh hơn, tuyệt đối hơn.

CÁCH GIẢM VÒNG 3 NHANH TỪ CHẾ ĐỘ ĂN

Uống nước trước khi ăn để giảm vòng 3 nhanh

Khi uống nước trước mỗi bữa ăn thì bạn sẽ giúp lấp đầy khoảng trống của dạ dày. Khi đó giúp bạn ăn ít hơn nhưng vẫn no và đảm bảo dung nạp ít calo cho cơ thể hơn. Thực hiện mẹo nhỏ này thường xuyên hàng ngày bạn đã tìm được cho mình cách giảm vòng 3 nahnh lý tưởng rồi đấy.Đừng bỏ qua bữa sáng nếu muốn giảm vòng 3 nhanh

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Không những giúp bạn dung nạp đầy đủ dưỡng chất cho ngày dài năng động nó còn giúp giảm cân. Bởi khi bạn nhịn đói bữa sáng, bạn sẽ rất có thể khiến mỡ thừa tích tụ mỗi ngày và gây tăng kích thước vòng 3 nhanh hơn. Vì vậy, đừng bỏ qua bữa sáng, hãy ăn sáng để giảm cân nhé

Hãy lựa chọn thực phẩm thông minh hơn

Thực phẩm giảm cân là những gì mà bạn cần chọn nếu muốn giảm vòng 3. Loại bỏ những loại thực phẩm giàu chất béo, giàu đường và thay vào đó là các lọai thực phẩm giàu chất xơ vitamin, khoáng chất, protein… như rau xanh, thịt cá… Đồng thời bạn hãy thay thế dầu ăn, mỡ động vật hàng ngày bằng dầu dừa, dầu oliu để chế biến các món ăn nhé.