Trước đây, việc tạo hình và trồng răng giả là ưu tiên đối với những người bị mất răng. Và ngày nay thì được những người trong giới nha khoa trồng răng đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền là trồng răng implant.

Trước đây, việc tạo hình và trồng răng giả là ưu tiên đối với những người bị mất răng. Và ngày nay thì được những người trong giới nha khoa trồng răng đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền là trồng răng implant.

Nhưng việc này lại cần những bác sĩ có tay nghề cao và có thâm niên chuyên sâu trong nghề rồi, tránh để tình trạng khi tiến hành thao tác gây ra nguy hiểm cho khách hàng trồng răng và để lại các biến chứng về sau.

Tóm lại đối với việc cấy răng implant thì đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và uy tín của nha khoa là điều quan trọng nhất!

Cấy răng implant là phương pháp phục chế lại toàn bộ hình dạng của răng, đưa hàm răng của bạn trở về như trước với tính thẩm mỹ cao và đảm bảo không có biến chứng về lâu dài. Đây là hình thức đã được áp dụng trên thế giới một thời gian dài và được mang về Việt Nam trong những năm gần đây. Vì vậy để tìm được những bác sĩ lành nghề có thâm niên có chứng nhận nha khoa đầy đủ tại Việt nam trong ngành cấy răng implant là điều rất hiếm có, tất nhiên là nếu có chứng chỉ hành nghề còn khó hơn.

Nhưng để tốt nhất và an toàn nhất, khi đến địa chỉ nha khoa để cấy răng implant, bạn hãy yêu cầu bác sĩ của nha khoa đó đưa ra các chứng chỉ hành nghề để yên tâm nhé.

VẬY VÌ SAO PHẢI CẤY GHÉP IMPLANT?

– Thứ nhất là về tính tiện lợi và sử dụng chức năng răng: Chúng ta ai cũng cần phải nhai thức ăn, nếu mất hổng lỗ răng thì sẽ gây ra việc ảnh hưởng lớn đến chúng ta phải không nào. Chưa nói đến là âm thanh ngữ điệu khi bạn nói cũng sẽ khó nghe hơn và không đúng với giọng điệu lúc bình thường. Nhưng có lẽ ít người biết rằng, việc bị trống các lỗ răng còn làm biến dạng hình dáng khuôn mặt và làm bạn già hơn rất nhiều so với những người cùng tuổi. Điều này mang lại mặc cảm cho những người bị thiếu hoặc mất răng


– Thứ hai là về kĩ thuật triển khai cấy ghép implant, việc cấy ghép của chúng tôi sử dụng các tru titan làm cho hàm răng có hình dạng như thật và độ bền lâu dài với thời gian

– Thứ ba là về tính thẩm mỹ: Nếu bạn bị hổng lỗ răng, sẽ trực tiếp gây ra hõm má, biến dạng khuôn mặt, làm cho vùng da tại nơi đó nhăn nheo và khó chịu. Trường hợp này, phương pháp dùng hàm tháo lắp hay cầu răng cũng chỉ giúp răng bạn trông có vẻ bình thường chứ không thể ngăn cản sự tiêu xương, nên thế nếu về lâu về dài thì áp lực từ cầu răng có thể khiến các răng lân cận bị xô lệch dẫn đến việc sai khớp cắn và tổn thương nướu do lực ma sát giữa nướu và hàm giả tháo lắp khi nhai.

Nhưng tin chúng tôi đi, bằng phương pháp cấy răng Implant, các trụ implant bằng titan sẽ chính là các chân răng thật của bạn, được đóng trực tiếp vào xương hàm của bạn, thông qua trụ ghép làm các vùng xương xung quanh phát triển và càng ghắn chặt hơn vào chân răng, ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng. Từ đó có thể thấy độ bám siêu bền với thời gian của các trụ titan, nhưng vẫn thể hiện tính thẩm mỹ như răng thật mà các khách hàng yêu cầu. Đảm bao việc nhai, nuốt, phát âm của bạn sẽ khác hẳn so với thực trạng lúc ban đầu nhé. Tuy nhiên để việc sử dụng bền lâu với thời gian, bạn nên chăm chút và cẩn thận với trụ răng, tránh những va đập mạnh và hãy vệ sinh răng miệng thường xuyên để giữ sạch khoang miệng nhé.

Xem thông tin chi tiết tại trang web: http://dentalimplanthcm.com/cay-rang...tot-va-uy-tin/