Bí kíp vẽ mắt có chức năng cần thiết trong bước trang điểm chiết xuất điểm nhấn, giúp gương mặt xinh đẹp tự nhiên hơn. tuy nhiên không ít người phụ nữ thường khá là lúng túng và mắc lỗi khi kẻ mắt. dưới đây là tuyệt chiêu vẽ mắt đẹp tự nhiên siêu dễ dàng trong vòng hai phút dành cho các chị em yêu thích bí quyết làm đẹp “nhanh, gọn, nhẹ”.

Đường vẽ ở mí trên & mí dưới mặc dù không dài, song lại là khâu makeup cần thiết, giúp các bạn gái cải thiện một vài hạn chế một vài khiếm khuyết của con mắt một mí, con mắt to mắt nhỏ,… hiện tại, có không ít trào lưu vẽ mắt đẹp đc yêu chuộng, trong đấy kiểu trang điểm tự nhiên “có như không” với Korea đã và đang được giới trẻ yêu thích và tin tưởng.

Đọc thêm : dưỡng môi sau khi xămĐặc thù của đường vẽ mắt đẹp tự nhiên, là kết hợp sử dụng chỉ kẻ, phấn mắt vẽ mắt lên đường chân mi trên, vừa nhấn ánh mắt sâu, khiến cho con mắt vừa nhìn trông như không trang điểm vừa thu hút, sắc sảo hơn thường ngày.

dưới đây là 1 số bước chỉ dẫn các nàng kẻ mắt siêu dễ áp dụng, trong vòng thời gian hai phút.

Bước 1- làm màu nền cho lông mày sắc nét

trước tiên chọn màu phấn mắt. nếu đôi chân mày có màu tối, các bạn lựa chọn mẫu phấn con mắt có tông màu sáng hơn 2 tone so với màu hàng lông mày gốc của các nàng. nếu như cặp lông mày màu sáng lựa chọn vùng màu cũng như tông hay tối hơn 1 tone.

sau đó dùng cọ nhỏ giã đều tới khi hàng lông mày đồng màu thì sử dụng chỉ vẽ mắt cũng như tông kẻ nhẹ lại lại đường viền để đôi chân mày vừa sắc nét vừa mới trông tự nhiên hơn.

tiếp đến các bạn gái chuốt mascara cùng màu cho cặp lông mày. Mascara đặt nghiêng và tán với chân mày kéo xuống đuôi mắt và đường viền hốc mắt.

Đọc thêm : Giữ màu môi

Bước 2 – Đánh phấn ánh mắt cho mí mắt trên

trước tiên, các bạn nữ chọn lựa chọn phấn màu hồng nhạt có nhũ, dùng cọ phủ nhẹ lên mí mắt trên. Tiếp đấy, dùng phấn màu nâu đậm và cọ đầu tròn nhỏ bôi phần địa chỉ đường nếp gấp ánh mắt & đuôi mắt tạo đôi mắt sâu hơn.

Bước 3- Kẻ viền mi trên & mi dưới

các nàng sử dụng chì kẻ màu nâu đậm, vẽ đường trong khoảng 5mm theo đường chân mi trên, giúp đỡ con mắt trông to hơn. sau đó, dùng chì màu đen tô nhẹ lại đường chân mi trên mới kẻ.

dùng chỉ vẽ mi đen kẻ nét viền của mi bên dưới, với đuôi mắt ra giữa mí.

Bước 4- Kẹp bờ mi & chuốt mascara

bạn dùng kẹp bờ mi trên cong nhẹ, rồi dùng mascara có màu nâu đậm chuốt 1 lần lên mi trên. rồi sau đó là mi bên dưới. vừa giúp con mắt nhìn trông sáng, tự nhiên, giúp đỡ bạn trông trẻ trung & thu hút hơn.

như thế chỉ với 4 bước không khó làm trong khoảng thời gian 2-3 phút rất ngắn đã giúp đỡ các bạn gái xử lý khâu vẽ mắt “khó nhằn” này. CMC chúc các bạn có những trải nghiệm hay ho với bí quyết vẽ mắt đẹp tự nhiên, siêu dễ dàng!