Sự phân vân đắn đo giữa việc so sánh miếng độn cằm và tiêm filler thì phương pháp nào là oke nhất vẫn luôn là dấu hỏi đặt ra từ rất nhiều chị em. Làm cách nào để cằm đẹp ưng ý mà không còn phải đắn đo để lựa chọn? Bạn sẽ có cằm đẹp hoàn hảo mà không phải bận tâm đến nhiều vấn đề nữa đâu, bác sĩ thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái sẽ có câu trả lời cho bạn ngay trong bài viết này.

Tìm hiểu kỹ hơn về miếng độn và filler tại đây: http://www.doncamdep.net.vn/2016/10/...on-cam-va.html

[IMG]https://3.bp.blogspot.com/-E_***WDLTtA/V_HOAb2APkI/AAAAAAAADoA/n7KePr_Y7XQDqX5LfC5wGtQAGF8bFR2UQCLcB/s1600/don-cam-bang-filler-tai-mika-vu-thai.jpg[/IMG]
Độn cằm bằng miếng độn cằm và tiêm filler có gì khác?

Bạn đã biết những điều gì về 2 phương pháp độn cằm này? Độn cằm bằng miếng độn cằm còn gọi là phương pháp độn cằm phẫu thuật còn độn cằm bằng tiêm filler còn gọi là phương pháp độn cằm không phẫu thuật.

Độn cằm bằng miếng độn cằm là bác sĩ sử dụng dao kéo để rạch một đường rất nhỏ phía trong miệng bạn để độn miếng độn cằm hay chính là một loại sụn nhân tạo làm bằng silicon. Loại sụn này mềm có tính bền vững và độ dẻo như sụn tự thân của con người và được sử dụng rộng rãi trong y khoa chứ không chỉ riêng việc độn cằm. Đây cũng là phương pháp độn cằm phẫu thuật an toàn, nhanh chóng chỉ 30-45 phút là xong.

Độn cằm bằng tiêm filler là đưa vào phía cằm bị khiếm khuyết, bị lẹm, bị ngắn một lượng vừa đủ chất làm đầy filler có chứa acid hyaluronic- một loại acid vốn tồn tại tự nhiên trong cơ thể chúng ta, hiện tại có 3 loại filler được Bộ Y tế cho phép các thẩm mỹ viện được tiêm làm đầy trong thẩm mỹ đó là: Restylane, Juvederm và Radiess.

Độn cằm bằng miếng độn cằm và tiêm filler có ưu điểm và nhược điểm gì?

Độn cằm bằng miếng độn cằm và tiêm filler có ưu điểm và nhược điểm gì là câu hỏi mà nhiều chị em đưa ra để so sánh.

- Với độn cằm bằng miếng độn cằm: Ưu điểm: độn cằm lâu dài, vĩnh viễn với thời gian, cằm vline đẹp như ý. Nhược điểm: cần bác sĩ giỏi, đòi hỏi chăm sóc tốt sau phẫu thuật và thời gian tiến hành so với tiêm chất làm đầy là lâu hơn; chi phí cao hơn.

- Với độn cằm bằng tiêm chất làm đầy filler: ưu điểm: nhanh chóng chỉ 10-15 phút, không đau, độn cằm hoàn hảo, không có sẹo, dáng cằm Vline chuẩn tỉ lệ vàng. Nhược điểm là thời gian giữ được dáng cằm chỉ tạm thời 4-18 tháng tùy vào từng loại chất làm đầy; có nhiều loại chất làm đầy trộn, xuất xứ không rõ ràng dễ gây viêm nhiễm, biến chứng. Chi phí thấp hơn với độn cằm bằng miếng độn.

Độn cằm bằng miếng độn cằm và tiêm filler nên chọn phương pháp nào?

Lựa chọn phương pháp nào giữ độn cằm bằng miếng độn cằm và tiêm filler hẳn sau những phân tích trên bạn đã có được những quan điểm riêng của mình. Các bác sĩ cho biết cả 2 phương pháp đều được chứng minh là phương pháp độn cằm an toàn, mang đến hiệu quả làm đẹp cao nhất. Tuy nhiên phụ thuộc vào kinh tế và nhu cầu của bạn, bạn muốn làm cằm vline vĩnh viễn hay chỉ tạm thời thì bạn nên cân nhắc để có những lựa chọn tốt nhất.Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái với hơn 20 năm kinh nghiệm độn cằm Vline thẩm mỹ từ bàn tay vàng của bác sĩ Vũ Thái. Đảm bảo bạn sẽ ưng ý và hài lòng tuyệt đối. Mọi thông tin cần tìm hiểu vê so sánh độn cằm bằng miếng độn cằm và tiêm filler hãy gọi điện đến hotline, bác sĩ Mika Vũ Thái sẽ có những tư vấn riêng cho bạn.