Sau 1 khoảng thời gian nối lông mi giả, mi nối cũng sẽ rụng dần hoặc bị hư tổn. nếu như các nàng ko muốn dặm tiếp nối thì cần tháo gỡ mi ra. Việc tách mi phải lưu ý cẩn thận để không được gây tổn hại đến đôi mắt và đôi hàng mi thật của chính mình. Vậy lúc tháo gỡ mi cần phải lưu ý một vài điều gì?

* Tháo mi khi thực sự quan trọng

nối lông mi giả tạo cho đôi mắt thêm quyến rũ vậy nên lúc gỡ mi phải thực sự quan trọng thì mới nên gỡ. bởi tháo tháo định kỳ sẽ gây nên ảnh hưởng đến mắt & mi nối cũng như tốn nhiều chi phí hơn cho lần nối lông mi tiếp theo.

Tìm hiểu thêm : lông mi giả* Dùng sáp gỡ mi danh tín

khi gỡ mi, tránh dùng tay ảnh hưởng trực tiếp vào mi, bạn gái cần sử sử dụng keo tháo mi chất lượng. bây giờ, bên Cát Viên dùng AA01 gel tháo gỡ mi – 1 dung dịch gỡ mi lâu năm, trong thời gian ngắn & hiệu nghiệm.

* Sử dụng tăm rửa mi để bổ trợ tháo gỡ mi

tăm rửa mi sử dụng chấm sáp tháo gỡ mi để tháo gỡ mi nối ra. Tăm rửa mi tại Cát Viên là que bông gòn tẩy trang có đầu bông gòn tròn nguyên liệu hữu ích.

Xem thêm : Máy uốn mi cao cấp

Việc tách mi nhất là tự gỡ cho mình rất khó, nếu như các bạn chưa quen làm cho thì hãy tới Cát Viên để hệ thống nhân viên tháo cho các chị em. như vây, mi nối được gỡ ra cực dễ dàng, nhanh chóng mà ko gây hại tới mắt & mi thật.

* sau khi tách mi nên chăm sóc hàng lông mi thật

ngay sau khi tháo mi nối, mi thật của các bạn phải được làm đẹp kỹ càng để phục hồi và tăng trưởng thông thường lại.

thường thấy, các phái nữ nối mi giả sau một thời gian sẽ dặm lại vùng mi bị rụng để mi luôn đẹp hoàn hảo. chính vì lí do đó lúc thực sự quan trọng người ta mới tháo gỡ mi để đỡ tốn công và tốn nhiều chi phí. Cát Viên trợ giúp tất cả 1 vài dịch vụ về nối mi : dịch vụ nối mi giả 1 số kiểu cho khác & theo đòi hỏi của khách hàng, DV tháo mi, dạy nối mi cho học viên…