Để quá trình nối mi trở nên nhanh chóng đảm bảo an toàn và hiệu nghiệm hơn thì ngoài một số dòng phụ kiện nối lông mi giả thông thường còn có khá nhiều loại dụng cụ nối lông mi giả khác chất lượng nhất và cực kỳ tiện dụng mà thợ nối mi nào cũng phải có.Đọc thêm : Nên mua cốp đồ nối mi ở đâu?

* Gel nối mi giả

- Tác dụng: gel nối mi được dùng để gắn 1 số sợi mi giả vào từng sợi mi thật làm nên đôi hàng mi đẹp tự nhiên cho các nàng. có thể nói rằng keo nối mi là dụng cụ học nối lông mi cần thiết nhất trong tiến trình nối lông mi. không có sáp nối mi giả thì việc nối mi không thể được tiến hành.

- Cách sử dụng sáp nối mi: Trong quá trình nối mi giả các hệ thống nhân viên nối lông mi giả sử dụng nhíp gắp mi giả, gắp từng sợi lông mi giả, nhúng vào lỏng keo nối lông mi giả để gắn liền một vài sợi mi, sau đó cần phải đợi cho gel khô.

* Lông mi giả

- Tác dụng: Sau gel nối mi giả thì lông mi giả là phụ kiện nối lông mi không kém vùng cần thiết. 1 số sợi lông mi giả chính là ý ngỡ như chính cho lĩnh vực nối lông mi giả chăm sóc ra đời.

- Cách dùng : Có nhiều mẫu mi giả khác biệt và mỗi loại mi giả đc thiết kế riêng biệt. song, việc dùng lông mi giả cực kỳ dễ thực hiện, bởi chỉ việc nhúng nó vào lỏng sáp nối lông mi giả và gắn vào mỗi sợi mi quả là xong, quá dễ.

Xem thêm : Giá dụng cụ đựng đồ nối mi ở đâu rẻ nhất Hà Nội

* Gel tách mi/ keo tách mi

- Tác dụng: keo tháo gỡ mi hay sáp tháo mi đều là một số vật dụng nối lông mi giả dùng để tháo gỡ hàng lông mi ngay sau khi nối hỏng hay nối lỗi. sáp tháo mi/gel gỡ mi đc dùng nhiều nhất trong 1 số ngành nghệ thuật biểu diễn, dành cho những ngôi sao lúc họ phải định kỳ chuyển đổi loại hình của chính mình.

- Cách dùng: keo tách mi được đắp lên 1 số sợi lông mi tại 1 vài vị trí nối để làm cho mềm sáp nối mi giả, làm 1 vài sợi lông mi giả bong ra khỏi một vài sợi lông mi thật. lúc dùng keo gỡ mi cần cẩn trọng không nên rơi và mắt KH gây ra cảm nhận không dễ chịu.

* Nước rửa vật dụng nối lông mi giả

- Công dụng : Tẩy đi một vài hàm lượng mỡ hoặc prôtêin thừa chiết ra bằng sợi mi, tẩy sạch bụi vẫn còn bám trên mi, nâng cao sức bám giữa keo và mi thật để mi nối đc giữ lâu dài hơn.

- Cách dùng : dùng tăm bông cho 1 chút dung dịch vào bông và lau sạch mỗi sợi lông mi trước khi nối lông mi giả.

Chú ý : nước này dùng sau khi đã vs mắt bằng bông làm sạch lớp hóa trang xong sẽ được hiệu quả cao hơn.