Hệ thống máy SYNCHRO Q. có nguồn Q-Switched nd:Yag hiện đại cho việc chữa hình xăm, chữa lành tổn hại nội tiết tố trong cơ thể da mặt, lớp biểu bì mang đến kết cục hiệu quả, hoàn toàn an toàn, tuyệt đối không gây nguy hiểm. Có rất nhiều mẫu vết xăm, thương tổn nội tiết tố trong cơ thể làn da phụ thuộc vào màu, độ sâu, khu vực. chính vì lí do đó,quan trọng là cần phải bảo đảm việc chữa trị hiệu quả & hoàn thiện chữa và điều trị an toàn bằng việc sử dụng bước sóng và 1 số dòng tối ưu cho từng mẫu tiết tố trong cơ thể.Tìm hiểu thêm về những phụ kiện thiết bị spa : Có các loại keo nối mi nào hiện nay?

Để phá hủy một vài nội tiết tố và hình xăm đa màu 1 cách hiệu nghiệm, máy Qs4 dùng thế hệ nguồn Q-switched cung ứng 4 độ dài bước sóng điều trị: 1064 nm, 532 nm, 585 nm, 650 nm. nội tiết & màu sắc của hình xăm cũng sẽ quyết đinh bước sóng đc chọn cho việc phá vỡ hình xăm hiệu quả. một vài bước sóng này được sử dụng an toàn, hiệu nghiệm cho kết quả cao.

đặc tính nổi bật: tối đa hoá hiệu quả

đặc tính trọng yếu khác là hình dáng khác nhau của các điểm: máy Laze SYNCHRO Q. Điểm vuông là điểm tuyệt vời nhất mang lại hiệu nghiệm cao nhất cho chữa và điều trị tiết tố trong cơ thể làn da và điểu điều trị xăm bởi vì nó đồng ý bao phủ toàn bộ mà ko đè lên 1 số phần nhỏ ko trị.

Kết quả quá trình phá hủy đc đồng đều nhất.

Mục tiêu của chúng tôi: kết quả đảm bảo an toàn và không có tác dụng phụ.

Dự tính khoảng 30% người đủ 18 tuổi muốn phá hủy hình xăm bởi vì những căn nguyên. song chỉ có 1 vài ít thấy đc phương pháp & hệ thống Laze công hiệu cho việc trị những mẫu xăm, màu & độ sâu mà không thiệt hại đến mô chung quanh hay làm tổn thương làn da.

Máy Laser SYNCHRO Q. được chế tạo để thỏa mãn mong muốn trong thị trường vừa yêu cầu an toàn và đồ dùng kiểm soát, chính vì lí do đó đem đến kết quả hiệu nghiệm.

Tìm hiểu thêm : Tìm hiểu về keo nối mi chống nước

Mong muốn của chúng tôi là cung ứng cho KH phương pháp tối ưu cho việc tiêu diệt hình xăm hay chữa lành tiết tố trong cơ thể da: nám da mặt, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể làn da với sự đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro gây nên do sự thương tổn hoặc không có tiết tố trong cơ thể, bảo đảm điều khiển và đồng nhất nguồn năng lượng 1 cách hợp lý.