1, Những danh mục cần phải quan tâm lúc kinh doanh spa :

nếu bạn nữ chưa có trải nghiệm kinh doanh thẩm mỹ viện, hoặc thiếu người có kinh nghiệm hướng dẫn bạn gái , các bạn nữ phải tìm 1 công ty lời khuyên thành lập spa . 1 số danh mục kinh doanh spa thẩm mỹ viện gồm :

Thuê thiết kế spa tỷ mỷ hay tự trang trí spa thẩm mỹ dễ làm .

Đọc thêm : Máy triệt lông ZEMA Diode Laser 800W Hàn Quốc

Chú trọng xây dựng căn bản : phòng khách, phòng DV

Chú trọng trang bị spa thẩm mỹ viện và các máy spa kỹ thuật caolựa chọn dùng mỹ phẩm làm trắng da spa chuyên dụng sử dụng trong spa thẩm mỹ viện và phối hợp với trang thiết bị & những hàng hóa sản phẩm khác spa .

Có kiến thức quy trình quản lý spa thẩm mỹ .

Có kiến thức & có đội ngũ nhân viên đc trái đào chín pha kỹ thuật thẩm mỹ viện, liệu pháp DV sử dụng mỹ phẩm làm trắng da + phối hợp thiết bị.

chuẩn bị một số tài liệu dùng trong spa , menu dịch vụ, tờ rơi, namecard, hình dáng đồng bộ nhận diện thương hiệu.

Kiến thức tư vấn khách hàng .

Website chuyên nghiệp chia sẻ spa thẩm mỹ viện – marketing

Tìm hiểu thêm : Máy soi da mặt PI100 – Hàn Quốc

2, Xây dựng căn bản spa

Giống ở trên, tùy vào ý muốn đầu tư và hình thức spa mà có vốn đầu tư xây dựng spa thẩm mỹ không giống nhau . tùy vào quy mô đầu tư mà spa đc đầu tư xây dựng chuyên nghiệp hay dễ thực hiện .

thẩm mỹ viện chỉ vô cùng đơn giản bao gồm hai khoảng trống dịch vụ căn bản :

- phòng khách : mách nhỏ KH , ngồi đợi, thư giản .

- Phòng dich vụ : chia làm khá nhiều dòng phòng tùy vào vào mẫu DV : phòng gội đầu, phòng làm đẹp da mặt thư giãn , phòng xông hơi, phòng điều trị…

Về tầm cỡ spa thẩm mỹ lớn hoặc nhỏ khi này sẽ phụ thuộc vào đầu tư không gian lớn hoặc nhỏ, và sử dụng rất nhiều máy spa thiết bị dùng .

Đối với một vài thẩm mỹ viện có rất nhiều DV thì chỉ khác là một phòng có khả năng có không ít giường hơn 4-5 giường, có phòng massage chân, có phòng xông hơi , có phòng tắm trắng thẩm mỹ, có bể sục jacuzi, có phòng VIP ….nhưng căn bản đầu tư vẫn giống như phòng hai giường.

3, Chú trọng phương tiện spa , máy móc thẩm mỹ .

khi đầu tư có cần phải đầu tư những thiết bị công nghệ spa thẩm mỹ viện hoặc không? Có không ít người chủ khi đầu tư chỉ phải sử dụng mỹ phẩm làm trắng và kỹ thuật của nhân viên là được.

Nói chẩn xác hơn, cũng tùy vào tầm cỡ & DV cung cấp mà các các bạn nữ có thể lựa chọn có phải đầu tư thiết bị hay không ? Tại bởi vì có các DV như : điều trị mụn, trị nám da, sẹo, nâng cơ thon gọn , tẩy lông vĩnh viễn , giúp tái tạo da …nếu không có phương tiện thì không thể nào cung ứng dịch vụ hiệu nghiệm đc .

mỹ phẩm tắm trắng chỉ đóng chức năng cung cấp dinh dưỡng cho làn da, giả dụ như dễ hiệu mỹ phẩm với da mặt giống như phân bón cho đất nông nghiệp thôi, bón phân đúng cách sẽ giúp miếng đất có rất nhiều dinh dưỡng, nhưng việc bón phân không giúp đất dai đc cày sới, mặt đất từ phẳng trắng mịn hồng hào, chỉ bón phân không không giúp đỡ mặt đất sạch sẽ cỏ, phân ko thấm sâu…vì vậy phải đến các trang thiết bị nông nghiệp để san bằng, để cày sới lại, để khiến cho cỏ ….., tương tự như mặt cần 1 vài thiết bị spa vậy .

tất cả thông số kinh doanh trên chỉ đem tính chất đọc thêm , tất cả thông tin kĩ càng hân hạnh gọi điện với Công ty Cát Viên chúng tôi để có trợ giúp thông tin trên thực tế, Công ty Cát Viên chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho một vài các bạn nữ bảng kĩ lưỡng dự trù vốn để có mặt trên thị trường thẩm mỹ viện.