Máy Xông Hơi Mặt Đẹp Da FS50, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi chăm sóc da. Bạn không cần phải đến trung tâm làm đẹp mà vẫn có thể tự chăm sóc cho da ngay tại nhà mình.
Đính kèm 230

Máy Xông Hơi Mặt Đẹp Da FS50 sẽ giúp da mặt bạn được chuẩn bị một cách tốt nhất để tiếp nhận các phương pháp chăm sóc da như làm sạch sâu, giữ ẩm, đắp mặt nạ…
Đính kèm 231

Tác dụng của máy xông hơi mặt FS50
– Máy xông hơi mặt làm cho các lỗ chân lông được mở ra, các tế bào da có thể thư giãn dưới cái nóng ẩm đồng thời độc tố trong cơ thể và trên da mặt cũng được bài tiết ra ngoài.
– Giải quyết tận gốc nguyên nhân gây mụn, trứng cá và viêm nhiễm trên da mặt.
– Làm sạch da mặt một cách triệt để.
– Xông hơi kết hợp với hương liệu thiên nhiên hoặc dược phẩm tạo nên tác động kép giúp cho việc hấp thụ tốt nhất các sản phẩm chăm sóc da, cải thiện tốt nhất cho làn da.
– Xông hơi kết hợp với massage và sử dụng các sản phẩm chăm sóc da (thảo mộc và dược phẩm) làm mềm da, tăng tính đàn hồi và làm trẻ hóa da.
– Có thể xông hơi để làm sạch mũi họng.
– Thiết kế đơn giản, hợp lý, phù hợp với người Á Đông.
Các bộ phân của máy xông hơi mặt FS50
Đính kèm 232
– Khay chứa hương liệu tạo nên tác động kép
– Cốc để đo lường
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu CE
– Công suất 120W
Sử dụng thuốc thảo dược, tinh dầu và hương liệu khác:
– Đĩa hương liệu của Máy Xông Hơi Mặt Đẹp Da FS50 cho phép bạn sử dụng thảo dược, tinh dầu hoặc các hương liệu khác để xông mặt. Đây là cách tốt nhất để các hương liệu hòa trộn với hơi nước và phát huy tác dụng của chúng. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng các dung dịch có chứa muối.
– Chỉ sử dụng các loại thảo dược, tinh dầu hoặc các nguyên liệu đảm bảo chất lượng và phù hợp với việc dùng mặt nạ xông hơi.
– Mở nắp đĩa hương liệu, nhỏ một vài giọt tinh dầu vào một miếng bông và đặt vào đĩa, sau đó đóng nắp lại.
Sử dụng mặt nạ mũi/miệng:
Vì màng nhầy ở mũi người rất nhạy cảm nên không bao giờ vặn công tắc lên vị trí 2 khi sử dụng mặt nạ mũi/miệng. Không để mũi quá gần mặt nạ và quá trình xông không kéo dài quá 10 phút mỗi ngày, nên chỉ xông nhiều nhất là 2 đến 3 lần một tuần.