Không chạy theo trào lưu mắt hai mí to tròn bồ câu như một số sao nhưng rất nhiều sao Hàn vẫn đẹp lung linh dù sở hữu đôi mắt một mí. Cùng ngắm nhìn những đôi mắt một mí "đắt giá" này nhé.So Hee là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất với đôi mắt một mí. Nữ ca sĩ trở thành người đại diện cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm khi có cách make up mắt mèo cá tính.

Dù có đôi mắt một mí nhưng mắt của nàng "ma nữ" Park Bo Young lại rất to nên nhiều người lầm tưởng rằng cô có đôi mắt hai mí.


Cựu vận động viên Kim Yuna trở thành "tài sản" quý giá của Hàn Quốc nhờ sở hữu tài năng và nhan sắc nổi bật. Chính đôi mắt một mí giúp chị trở thành đại diện cho sắc đẹp xứ Hàn, sở hữu lượng fan lớn.

Khác với nhiều đồng nghiệp khác trong K-biz, Seul Gi của Red Velvet sở hữu đôi mắt một mí và cô nàng cũng quyết sẽ không can thiệp thẩm mỹ vào đôi mắt. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt riêng của cô với các thành viên trong nhóm

Không sở hữu mắt hai mí to tròn, nhưng Ji Hye vẫn trở thành một trong những người mẫu Hàn nổi tiếng nhất trên sàn diễn quốc tế.


Thành công ở nhiều siêu phẩm điện ảnh nổi tiếng, Baek Jin Hee ghi dấu trong lòng khán giả bởi làn da trắng mịn, nụ cười duyên dáng và đôi mắt một mí dễ thương.

Dù những sao Hàn kể trên vẫn rất xinh đẹp và thành công với đôi mắt một mí nhưng sức hút từ đôi mắt hai mí vẫn không hề giảm nhiệt. Bởi nếu các đường nét khác trên khuôn mặt của bạn không hoàn hảo và bạn không khéo léo trong việc make-up thì đôi mắt một mí sẽ khiến bạn trở nên kém tươi tắn và thiếu cuốn hút. Vậy nên nếu bạn muốn khuôn mặt mình vẫn xinh đẹp và rạng rỡ dù không make-up thì bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.Nguồn:
http://catmithammy.com/so-huu-mat-mo...dep-lung-linh/