Sản phẩm cung cấp tùy chọn cấu hình CPU Intel Core i3, i5 hoặc i7 (Kaby Lake) cho thời lượng pin kéo dài lên đến 14 giờ.

Ảnh
Cụ thể, HP tuyên bố Envy 13 có thể mang đến thời lượng pin kéo dài 12,5 giờ khi xem phim và 14 giờ khi sử dụng các nhiệm vụ hỗn hợp.

Ảnh
Ngoài bộ xử lí Kaby Lake của Intel, Envy 13 cũng cung cấp phần cứng tốt, với mức khởi điểm RAM 8 GB và SSD 128 GB với chuẩn NVMe.

Ảnh
Bảng điều khiển IPS cung cấp màu sắc đầy đủ và sống động, hoàn chỉnh với góc nhìn 178 độ.

Ảnh
Thiết kế mỏng manh nhưng HP không quên tích hợp cho Envy 13 những tính năng kết nối ấn tượng,... Sua May Tinh Quan Thu Ductừ lâu đã là công cụ không thể thiếu của chúng ta nhất là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, những người tiếp xúc với công nghệ hàng ngày. Nhiều người còn coi đó là tài sản của mình. Chính vì vậy khi laptop chẳng may bị hỏng, chúng ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn, việc đầu tiên chúng ta làm chính là tìm kiếm nơi sửa laptop uy tín ở Thủ Đức. Tuy nhiên chúng ta không thể để “đứa con cưng” của mình đến những nơi không thật sự tin tưởng. Sua May Tinh Quan Binh Tan
Cũng giống như tâm lý hướng ngoại vậy. Rất nhiều người có quan điểm sử dụng sản phẩm dịch vụ ở những trung tâm lớn sẽ tốt hơn ở những vùng kém phát triển. Và thực tế chứng minh điều đó đúng. Chính vì tâm lý đó mà nhiều người bất chấp xa xôi để tìm đến những nơi uy tín hơn thay vì ở gần nhà.
sửa laptop uy tín ở Thủ Đức
Một số đặc điểm của thị trường sửa laptop uy tín ở Thủ Đức
Khách hàng quan điểm như vậy, thị trường sửa laptop uy tín ở Thủ Đức đã đáp ứng được gì cho họ?
Nhận thấy nhu cầu sử dụng tăng cao, đồng nghĩa với nhu cầu sửa chữa laptop cũng tăng (laptop là sản phẩm công nghệ nên không thể tránh khỏi những lỗi hỏng khi sử dụng chúng trong thời gian dài).