Bước vào độ tuổi trung niên (từ 45 - 59 tuổi), cả nam lẫn nữ đều khó tránh khỏi tình trạng tích mỡ gây thừa cân, kéo theo nhiều hệ lụy cho sức khỏe. giảm cân giảm mỡ bụng dễ dàng tuổi trung niên

Góp phần giải quyết vấn đề này, vừa rồi các nhà công nghệ đã tìm ra một giải pháp mới giúp người ở tuổi trung niên có thể giảm cân, giảm mỡ bụng thuận tiện mà không cần phải nhịn ăn hay tập luyện đến mệt rã rời.

Tuổi trung niên càng thừa cân, rủi ro sức khỏe càng cao

Khảo sát cho thấy, khoảng 50% số người trung niên sống ở thị trấn bị thừa cân và con số này có xu hướng ngày càng tăng. Nguyên nhân bậc nhất dẫn đến tình trạng này chính là hình thức ăn dư thừa năng lượng, nhưng vận động lại giảm. Ngoài ra, còn có nhiều yếu tố khác tác động khiến người ở tuổi trung niên dễ rơi vào tình trạng thừa cân. Như hoạt động của men lipase phân giải mỡ giảm dần, vì thế cơ thể dễ tích mỡ hơn. tài năng đàm luận chất cũng thấp hơn khi còn trẻ. Đặc biệt, so với thiếu nữ, công đoạn lắp ráp mãn kinh khiến estrogen giảm, dẫn đến sự tăng khi không khối mỡ và giảm khối cơ.
Tình trạng thừa cân khá đa dạng ở lứa tuổi trung niên.


Xem thêm Thuốc tăng vòng 1 : chi tiết


Thừa cân ở tuổi trung niên gây nên nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Với hàng loạt nguy cơ như đái tháo đường, tăng acid uric trong máu gây bệnh gút, sỏi mật, cao huyết áp, tăng cholesterol, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim... Dường như, ở độ tuổi này, thừa cân cũng chính là nguyên nhân làm nặng thêm các bệnh lý về xương, khớp.

hầu hết người ở tuổi trung niên khó có thể duy trì một cách thức ăn uống kiêng khem kéo dài cũng như không thể thường xuyên đi lại cường độ cao để giảm cân, vì vậy họ vô cùng cần một cơ chế giảm cân thuận lợi ứng dụng, dành riêng cho mình. Hiểu được điều này, vừa rồi, một giải pháp giảm cân hoàn toàn mới đã được các nhà kỹ thuật giới thiệu, giúp người thừa cân ở tuổi trung niên giảm cân, giảm mỡ bụng hàng đêm nhờ chiết xuất.
cách “Giảm cân ban đêm” hoàn toàn phù hợp với thể trạng, thói quen sinh hoạt cũng như nhu cầu giảm cân, giảm mỡ bụng của lứa tuổi trung niên. Người thừa cân chỉ cần duy trì cơ chế ăn uống và vận động điều độ mỗi ngày, chứ không cần nhịn ăn hay tập luyện cật lực đến mệt lã người.

Phương pháp này cũng rất dễ dùng mỗi ngày. Chỉ cần dùng viên uống giảm cân đêm tối có chứa Xanthigen trước khi ngủ 30 phút. Xanthigen là một chiết từ xuất thiên nhiên, có trong dầu hạt lựu và rong biển nâu, giúp đốt cháy mỡ thừa hàng đêm, nhất là mỡ ở phần bụng. Một điểm nữa mà nhiều người trung niên rất hài lòng ở Phương pháp giảm cân đêm tối chính là việc nó chẳng phải gây mệt mỏi, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng tháng.

Xem thêm: pleasur giá bao nhiêu