Chỉ số Geekbench cho thấy, với cấu hình cơ bản dùng chip Skylake 1,1GHz Intel Core m3, hiệu suất sẽ cao hơn 5 – 10% so với MacBook dùng chip Broadwell hồi năm ngoái (với cùng cấu hình tương tự). Còn cao hơn một chút nữa dùng chip Skylake 1.2GHz Core m5 thì hiệu suất sẽ cao hơn từ 15 – 18%.

Nếu hầu bao của bạn khấm khá hơn, phiên bản MacBook 12-inch mới dùng chip 1.3GHz Intel Core m7 có thể là lựa chọn hợp lý với mức giá dao động từ 1.549USD tới 1.749USD (tùy dung lượng ổ cứng). Riêng model cao cấp này có hiệu suất cao hơn model năm trước (dùng chip 1.3GHz Broadwell) từ 9 – 17%.

Về màu sắc, MacBook 12-inch có rất nhiều màu thời trang: Bạc, Vàng (Gold), Xám và màu mới là Vàng Hồng (Rose Gold).

Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn dung lượng ổ lưu trữ flash 256GB hoặc 512GB. Bản 256GB đi kèm chip lõi kép Intel Core m3 Skylake 1.1GHz, còn bản 512GB đi với chip tốc độ 1.2GHz cao hơn. Giá lần lượt của 2 model này là 1.299USD và 1.599USD Mọi công việc trong cuộc sống của bạn đều giao tiếp qua máy tính và sẽ rắc rối nếu chúng hư hỏng mà không được sửa chữa kịp thời.
Sua May Tinh Quan 10 , nơi sửa chữa máy tính và phân phối linh kiện máy tính, laptop uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên khắc phục tất cả những lỗi máy tính với chế độ bảo hành dài hạn của các hãng : acer, asus, dell, samsung, toshiba, hp...
Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Việt Á sẽ đáp ứng bạn tại mọi nơi trong khu vực Hà Nội.
Qui trình sửa máy tính của Việt Á :
- Kiểm tra máy, đánh giá hư hỏng phần cứng, phần mềm và báo đúng giá
- Đảm bảo máy trong thời gian sửa và bàn giao còn nguyên vẹn
- Không thay thế, tráo đổi bất cứ linh kiện gì trong máy khi chưa có sự đồng ý của quý khách
- Cam kết bảo mật dữ liệu trong ổ cứng
Qui trình tiếp nhận khi sửa máy tính tại PCI :
- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Chẩn đoán sự cố, nguyên nhân và thông báo mức phí sửa chữa ( nếu có)
- Đề xuất phương án sửa chữa
- Thông báo kết quả và giao trả máy cho khách hàng, thông tin đượclưu trữ.
Toàn bộ bảng giá về dịch vụ cài đặt phần mềm, sửa chữa phần cứng và thay thế linh kiện đều được niêm yết giá trên website của công ty.
Sua May Tinh Quan 12
Quý khách hàng được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi máy tính gặp sự cố trong giờ hành chính thông qua hệ thống tư vấn tổng đài, teamview, yahoo, skype