Việc bảo mật trên tất cả các cổng mạng phải bao gồm phòng thủ về chiều sâu. Norby cho hay: Đóng tất cả những cổng mà bạn không sử dụng, dùng host-based firewall trên tất cả máy chủ, chạy network-based firewall mới nhất, theo dõi và lọc traffic qua cổng. Thực hiện quét cổng mạng thường xuyên để đảm bảo không có bất kỳ lỗ hổng nào bị bỏ sót trên cổng. Đặc biệt chú ý tới các proxy SOCKS hoặc bất kì dịch vụ nào khác mà bạn chưa thiết lập. Vá, sửa chữa và củng cố bất kì thiết bị, phần mềm hay dịch vụ nào được kết nối với cổng mạng cho đến khi không còn lỗ hổng nào trong mạng của bạn. Chủ động khi các lỗ hổng mới xuất hiện trong phần mềm (cả cũ và mới) mà các kẻ tấn công có thể tiếp cận thông qua các cổng mạng.

MuHl cho biết: Sử dụng bản cập nhật mới nhất cho bất kì dịch vụ nào mà bạn hỗ trợ, cấu hình nó một cách hợp lý và sử dụng mật khẩu mạnh, danh sách kiểm soát truy cập sẽ giúp bạn hạn chế những người có thể kết nối tới các cổng và dịch vụ. Ông cũng nói thêm rằng: Nên kiểm tra các cổng và dịch vụ thường xuyên. Khi bạn sử dụng các dịch vụ như HTTP và HTTPS, bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều, dễ dẫn đến cấu hình sai và tạo ra lỗ hổng bảo mật.Sau khi hoàn thành công việc, Quý khách nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật bàn giao Phiếu công tác và giữ liên màu hồng có con dấu tròn của Liêu Phát.
Kỹ thuật Sua May Tinh Quan 4 tư vấn nhiệt tình
Bạn có phải là người thành thạo trong việc sử dụng máy vi tính ? Hãy thử tham khảo 7 điều cần phải biết khi sử dụng máy vi tính.
Vị trí đặt máy vi tính: Nên đặt nơi rộng rãi, khô ráo, tránh ánh nắng, tránh nơi có nhiều bụi và phải vững chắc để máy có thể giải nhiệt tốt và không bị rung động khi nó hoạt động vì trong máy có hệ thống quạt chạy liên tục nhằm làm mát máy.
Trường hợp nếu bạn ở Nếu ở trong môi trường nhiều bụi hay khí hậu ẩm thấp, đặt biệt là có nhiều khả năng bị ước mưa nhiều thì nên dùng vải che cho máy vi tính và các thiết bị ngoại vi.
Nên kiểm tra thường xuyên hoạt động của hệ thống quạt giải nhiệt trong máy, nếu quạt quay quá chậm hay có tiếng kêu bất thường thì phải tháo máy để làm vệ sinh.
Thường xuyên dùng chổi lông mềm quét bụi trên bàn phím và màn hình máy vi tính. Tránh để vật chứa nước bên cạnh bàn phím. Sua May Tinh Quan 5
Cần có khoảng trống rộng rãi chung quanh màn hình, giúp màn hình tỏa nhiệt được nhưng nên che chắn cẩn thận để màn hình không bị tạt nước. Thường xuyên dùng vải mềm ẩm lau màn hình. Chỉ nên chỉnh ánh sáng và độ tương phản vừa phải. Tránh để vật dụng có từ tính mạnh (loa, quạt máy, máy biến thế…) gần màn hình vì sẽ làm màu sắc bị sai lạc.
Nên sử dụng miếng lót chuột để chuột không bị dơ ảnh hưởng đến việc điều khiển chuột.
Nếu Bạn thấy nguồn điện nhà không ổn định, bạn cần gắng máy ổn áp hoặc lưu điện để giữ cho máy của mình không bị sốc khi dòng điện thay đổi, hay mất điện đột ngột.