Tuy vậy, theo cập nhật mới nhất, làng smartphone vừa xuất hiện những hình ảnh được cho là ảnh thiết kế của chiếc Surface Pro thế hệ tiếp nối mang lại cho không ít fan của Microsoft hy vọng sản phẩm sẽ ra mắt một ngày gần đây. Dựa vào những hình ảnh rò rỉ, có thể nhận thấy chiếc Surface Pro thế hệ tiếp nối mẫu Surface Pro 4 cơ bản cũng không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm từng được giới thiệu hồi năm 2015. Đáng chú ý là, sản phẩm tiếp nối mẫu Surface Pro 4 xuất hiện lần này lại không mang tên gọi Surface Pro 5 như dự đoán của giới công nghệ. Thay vào đó, sản phẩm mới lại chỉ mang tên gọi vỏn vẹn 2 từ Surface Pro.

Theo giới quan sát, trước tên gọi của sản phẩm mới theo nguồn tin rò rỉ chỉ vỏn vẹn là Surface Pro, nhiều khả năng đây chính là lý do Panos Panay từng nhấn mạnh về việc Surface Pro 5 sẽ không xuất hiện trên thị trường trước đây.

Giới quan sát hy vọng tương lai của chiếc Surface Pro 5 sẽ sớm được làm rõ phần nào trong khuôn khổ sự kiện Surface được Microsoft tổ chức vào ngày 23/5 tới đây. Tính đến thời điểm hiện tại, mẫu máy tính bảng Surface Pro 4 đã sắp tròn 2 năm tuổi. So với những sản phẩm khác, Surface Pro 4 vẫn là một sản phẩm lai hấp dẫn được giới công nghệ khuyên dùng. Tuy nhiên, chỉ riêng phiên bản Surface Pro 4 dùng bộ xử lý Core i7. Sua May Tinh Quan Tan Binh Như mọi người đã biết trong thời đại bùng nổ CNTT, cuộc sống của chúng ta không thể thiếu ít nhất là một chiếc máy vi tính. Vậy mọi người đều sử dụng máy tính, nhà nhà đều sử dụng máy tính và mục đích gì và tại sao nó lại quan trọng với cuộc sống của chúng ta đến vậy thì ai cũng đã biết:
sử dụng cho công việc hàng ngày chẳng hạn như kinh doanh, kế toán,… v.v…
vậy khi xảy ra sự cố với chiếc máy như là một trợ thủ đắc lực của bạn, thì chắc hẳn không ai mong muốn. Cũng giống con người cũng có lúc ốm đau cũng cần thầy thuốc.
Do đó hiểu máy tính cũng như con người nên chúng tôi nãy ra sáng kiến cung cấp 1 cái dịch vụ gọi là: Sua May Tinh Quan Go Vap
II. Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà
Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần phải chăm sóc chiếc máy tính của mình
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy bạn chạy ì ạch không Load nổi windows
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính bị Virus
Hãy gọi cho chúng tôi khi một ngày đẹp trời máy tính của bạn khởi động không lên
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính của bạn đang chạy bỗng nhiên tắt nguồn, kêu bip bip, màn hình xanh hủy diệt, tắt tiếng, lỗi win vv….khi bạn cần cấp cứu dữ liệu do xóa nhằm, hay hỏng hóc ổ cứng