Gừng tươi không những có tác dụng trị các bệnh như kháng viêm, chống nôn giảm đau mà còn có khả năng khử mùi rất tốt nên nhiều người sử dụng nó như là một phương thuốc trị hôi nách hữu hiệu. Dưới đây Bệnh viện Thu Cúc sẽ hướng dẫn một số cách dùng gừng tười trị hôi nách cho người mới bị.


Nhiều người sử dụng gừng để trị hôi nách


Gừng tươi với rượu trắng


Bạn dùng 10gr gừng tươi giã nhuyễn sau đó ngâm với 100 ml rượu trắng trong 5 ngày. Sau đó, bạn thoa dung dịch này vào nách và để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại thật sạch. Nếu duy trì thực hiện bằng cách này 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.


Trị hôi nách bằng thân, rễ gừng


Bạn lấy 20 thân, rễ cây gừng đem phơi khô, sau đó giã mịn và trộn đều với 4g long não. Sau khi tắm xong, bạn xoa hỗn hợp này vào 2 bên nách 2 lần/ngày cũng sẽ giúp khử mùi hôi nách hiêu quả cao.
Tiêm botox tại bệnh viện Thu Cúc hiệu quả và nhanh chóng cho người mới bị


Dùng gừng trị hôi nách cho người mới bị có tác dụng tốt nhưng phương pháp này cần phải được thực hiện thường xuyên, liên tục trong thời gian dài. Nếu muốn trị chứng hôi nách một cách đơn giản, không mất thời gian, bạn có thể tìm đến phương pháp tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc.


Đây cũng là một trong những cách điều trị bệnh hôi nách hiệu quả cao cho người mới bị. Botox được tiêm trực tiếp vào tuyến mồ hôi dưới cánh tay sẽ ức chế lượng mồ hôi tiết ra. Lượng mồ hôi giảm, vi khuẩn không còn môi trường hoạt động nên không thể tiếp tục gây mùi. Chỉ sau 15-20 phút thực hiện tiêm trực tiếp vào tuyến mồ hôi, botox sẽ phát huy tác dụng ngăn mùi cơ thể. Sau khi tiêm botox, khách hàng còn được thoa thuốc kháng khuẩn, giúp chống nhiễm trùng không mong muốn.
Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn


Với kỹ thuật khéo léo, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc xác định đúng vị trí của tuyến mồ hôi gây mùi để đặt mũi tiêm chính xác. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả sau lần tiêm đầu tiên và có thể tham gia các sinh hoạt bình thường ngay sau đó. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvanthucuchospital, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Website:

http://trihoinachantoan.com/tin-tuc/...oi-moi-bi.html