Giới thiệu phổ biến về Konasil K200

Konasil K200 hay còn gọi là fumed silica, silica pyrogenic là một hợp chất vô sinh sinh tồn ở trạng thái rắn, dạng bột màu trắng nhẹ với mịn bột này Với kích thước hạt siêu bé có doanh nghiệp là nanomet. kích thước hạt chi tiết là 5-50 nm. những hạt này ko Với lỗ xốp và có diện tích bề mặt 50-600 m 2 / g. Mật độ 160-190 kg / m 3 .

Konasil K200 còn với gọi với một loại tên siêu đặc thù là silic bẩn. do Konasil K200 có kích thước hạt quá ốm từ 5-50 nm trong ko khí ở điều kiện Với gió hoặc lực, nhiều hạt này bay lửng lơ như nhiều hạt bụi thuộc ko khí. lúc đó chúng ta hít nên nhiều hạt fumed silica này sẽ gây khó tính Với thể dẫn đến viêm nhiễm đường hô hấp hay nghiêm trọng hơn dẫn đến ung thư nên đang cần cẩn thận lúc trang bị Konasil K200.

Konasil K200 được chế tạo bằng phương pháp nhiệt phân nguồn nguyên liệu Với cất silic bằng ngọn lửa hồ quang quẻ điện được ngưỡng nhiệt độ là 30000 C.
ứng dụng của Konasil K200

Konasil K200 với sử dụng rộng rãi trong đầy đủ lĩnh vực khác biệt như trong sản xuất mỹ phẩm, ứng dụng cao su tổng hợp, keo dính, chống trượt….

Konasil K200 với sử dụng để làm chất tăng mạnh cao su silicone cho tăng nhanh cơ học cùng cải thiện thuộc tính của cao su.

Konasil K200 được cung cấp làm nâng cao độ nhớt, độ bền của mối nối lúc trang bị làm chất kết dính, chất bít.

thuộc cung cấp mỹ phẩm hoặc các nguyên liệu silicon, Konasil K200 có tác dụng điều chỉnh các lưu biến thuộc giai đoạn xử lý tác phẩm giúp tăng tính lũ hồi cho vật liệu silicone, để làm dày công trình, chuyển đổi trạng thái lỏng sang trạng thái kem, huyền phù trong các công trình mỹ phẩm.

Nhưạ polyester không bão hóa được mua sắm để cung cấp nhựa thủy tinh . thường ngày thêm kinasil 200 vào nhựa với tạo chất tioxitropic vật liệu giúp ngăn phòng ngừa sự háo nước hoặc để làm giảm chất nhựa lúc được vận dụng trong bề mặt thẳng đứng.

Konasil K200U là chất độn với ứng dụng đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực thuộc đó Với lĩnh vực chế tạo, gia công các sản phẩm composite. K200 đặt ổn định và tăng độ cứng của thành quả , chống nước và chống ăn mòn, trầy xước của vật liệu.

Nơi này là một phụ gia được sử dụng thuộc cung cấp sơn, mực in, nhựa, chất kết dính, nhiều thành phầm giúp sức thuộc trồng trọt, chất đặt kín, chất phủ, …. Nhờ vào kích thước, màu dung nhan, độ nhẹ, khả năng phân tán,… của vật chất này.

thuộc cung ứng những dòng màng cung cấp trong nghành công nghiệp hàng hải konasil có tính năng cung cấp độ nhớt cao hơn 200000 cps hoặc cao hơn cho ngăn dự phòng lớp gen không thoát ra với khỏi bề mặt.

thuộc đóng cứng konasil với trang bị để cải thiện tính lưu chuyển của nhiều lớp cục bộ PAC , nhựa chất kết dính với các hóa chất đặc thù khác. thuộc những chiếc silica Với chứa kali có kích tấc nano konasil Với hiệu quả trong cải việc cải thiện tính lưu chuyển của bột hút ẩm.