1. Nghe nhạc khi ăn

Chúng ta thường thích trải nghiệm bữa tối Ngoài ra nghe những giai điệu âm nhạc ngọt ngào. Điều này thực sự khá lôi cuốn! Nhưng sự thực sẽ khiến bạn rất hay bất ngờ. Đó là bạn sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn, ăn nhanh hơn và không nhận ra là chúng ta đã no từ lúc nào. do đó, cân nặng của chúng ta tăng cao lập cập.


Giải pháp:

>>> Tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất bằng bột đậu
>>> Bài tập tăng kích thước vòng 3 trong một thángNếu chúng ta thực sự để ý trọng lượng của mình, chúng ta nên “hy sinh” ý tưởng nghe nhạc Dường như ăn trưa hoặc ăn tối. Thay vào đó, chúng ta có thể tập trung vào mùi vị thức ăn và thưởng thức món ăn. Mỗi cuộc trò chuyện với một vài người khác Bên cạnh đó ăn cũng có thể là một biện pháp thay thế cho thói quen này.

2. Đứng khi ăn

Các nghiên cứu đã thấy rằng bất cứ khi nào chúng ta đứng ăn tại quầy nấu ăn chúng ta sẽ có xu thế ăn nhiều hơn cùng với việc ngồi ăn tại bàn. Vừa đứng vừa ăn sẽ cho chúng ta cảm giác như mình đang ăn nhẹ, do đó, chúng ta không có cảm giác no chỉ cho đến khi ta đã ăn quá nhiều.Giải pháp:

Cho dù là ăn nhanh hay chậm, ăn nhẹ hay ăn bữa chính thì việc ăn đứng ko phải là ý hay. Thay vào đó, chúng ta có thể trải nghiệm bữa ăn tha hồ bằng cách ngồi tại một vị trí nhất định hoặc ngồi tại bàn ăn.

3. Ăn nhiều thứ hỗn hợp

Nếu chúng ta chỉ ăn những loại thực phẩm, chúng ta sẽ giảm thiểu mức tiêu thụ chúng ở một mức độ nhất định. Ví dụ, chúng ta cảm thấy no sau khi ăn rau quả và sữa đông. Nhưng chúng ta sẽ nhanh cảm thấy đói và có xu thế ăn nhiều hơn nếu thực đơn của ta có chứa các món liên quan đến papad, tương ớt, hai loại rau, đồ ngọt và món tráng miệng. Những món ăn này kích thích và khiến chúng ta ăn nhiều hơn. Điều này giải thích tại sao chúng ta thường ăn nhiều mỗi khi có cơ hội ăn trưa hoặc ăn tối tại một nhà hàng tự chọn.