Từng nặng 105kg, bị đồng đội chê cười, gọi là chàng béo. Không những thế, sau khi ra trường không thể xin được việc vì người quá khổ, Chương đã quyết tâm giảm cân.
Thân hình lớn lao không chỉ là nỗi ám ảnh với phái đẹp mà cả những đấng mày râu cũng đau đầu về việc này. gần đây, chàng trai Bùi Văn Chương (Ứng Hòa, Hà Nội) đã có những trải lòng về hành trình gian khổ, cải thiện thân hình quá khổ của mình.

Chương chia sẻ: "Mình có thân hình đẩy đà từ ngày còn đi học. Chính diện mạo đó đã khiến mình mất tự tin, hay e ngại và né tránh việc nhập cuộc các hành động của trường, lớp".


Trước đây, có thời điểm chàng trai 9X nặng 105kg.
“Cách đây 2 năm tôi nặng 105kg, khó để chọn được quần áo ưa thích. Không những thế, cơ thể còn mệt mỏi, di chuyển rất cạnh tranh, chưa kể còn bị bằng hữu chế giễu. Nói thật nhiều khi nhìn thân hình của mình, tôi cũng thấy xấu hổ.


Đến khi tôi học xong cao đẳng, ra trường đi xin việc, nhưng cầm tấm bằng trên tay đi đâu người ta cũng lắc đầu. Có tập đoàn tuyển dụng còn chê tôi béo ục ịch, không vội vã sẽ khó hoàn thành việc được giao”, Chương chia sẻ.Thân hình quá khổ khiến Chương gặp khó khăn trong việc vận động, giao tiếp.
Thất bại khi đi xin việc khiến Chương nhận thấy sự ăn hại, chàng trai nhen nhóm quyết tâm giảm cân. Tuy nhiên, dù tìm mọi cách để mau lẹ giảm cân nhưng vẫn không có hiệu quả. Nguyên nhân chính là do anh không đủ sự bền chí.

Sau đó, nhờ vài người bạn mách nước Chương đã tìm đến với phòng tập Gym, vừa để nâng cao sức khỏe, vừa muốn thử ý chí của mình thêm lần nữa.


Đến với phòng Gym, tiếp xúc với nhiều người "cùng chí hướng", Chương có thêm động lực để giảm cân.
“Đến phòng tập Gym tôi được nghe nhiều câu chuyện giảm cân, tôi đã đề ra cho mình một cách thức ăn uống, tập luyện logic. Thời gian đầu, mệt mỏi, đôi lúc muốn bỏ cuộc, nhưng được sự động viên của bạn bè, tôi đã bước qua được những chông gai và có sản phẩm như ngày hôm nay”, Chương cho biết.

Bảng thời gian tập luyện của chàng béo nặng hơn 100kg:

Thứ 2 : ngực - vai - tay sau & cardio 20p

Thứ 3 : lưng - xô - tay trước

Thứ 4 : chân - mông - đùi & cardio 15p

Thứ 5 : ngực - vai - tay sau

Thứ 6 : lưng - xô - tay trước & tabata 5p

Thứ 7 : chân - mông - đùi


Diện mạo mới của Chương.
Thực đơn ăn uống hàng ngày:

7h sáng: Thịt, trứng, canh +rau.

10h sáng: Hoa quả.

Trưa: Khoai lang, thịt, canh+rau, hoa quả.

15h: Hoa quả.

Bữa tối: Bột đậu, khoai lang, 18h trước tập

22h15: Thịt, trứng, canh + rau, hoa quả, ăn sau tập

Sau gần 2 năm tập luyện cộng với hình thức ăn tuyệt vời chàng béo đã giảm được hơn 20kg, có một thân hình eo thon hơn. Giờ thì anh đã tự tin hơn trong giao tiếp và công việc. Nhiều người so sánh hình ảnh hiện nay và hai năm trước của Chương đều không thể tinh được, bất ngờ và thán phục anh.

Tuy nhiên, dù kết quả giảm cân của Chương đã khá tốt nhưng chàng trai 9X vẫn lên kế hoạch ăn kiêng và tập luyện đều đặn.

Xem them: Thuốc nở ngực ipink có hại không Hoặc giá của thuốc giảm cân fix