Số đo vòng 1 bao nhiêu là CHUẨN so sánh với đàn bà Việt Nam?

Một bầu ngực to đẹp cân đối còn dựa vào vào chiều cao của từng người dựa trên những thông số sau:
  • Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng một cân xứng là 76 – 80 cm.
  • Với chiều cao 155 cm, vòng ngực hoàn hảo là 78 – 83 cm.
  • Nếu bạn cao 160 cm thì vòng 1 ưng ý sẽ là 83 – 86 cm.
  • Chiều cao từ 170 cm trở lên, số đo vòng ngực tuyệt vời nhất là 91 – 93 cm.

Quan điểm “thiếu phụ Việt Nam và cả châu Á nói chung số chuẩn của vòng ngực tầm 80 – 85 là đẹp nhất”, chỉ dùng trong giả dụ nói chung chung cho phần lớn thiếu nữ có chiều cao 155 – 160 cm. Kích thước chuẩn và đẹp yên cầu phải có sự cân đối của cục bộ.

Số đo vòng một cũng phải kết hợp với vòng hai và vòng ba, độ chuẩn được theo công thức:
  • Số đo vòng 3 trừ số đo vòng 1 bằng: 0 – 2 cm
  • Tổng số đo vòng ba + vòng một chia cho số đo vòng hai bằng: 2,8 cm

Hình như, ở một số chị em, độ lớn của khung sườn hay nói cách khác là “bản lưng” chiếm hầu hết vòng một Ngoài ra bầu ngực vẫn khiêm tốn. Trong ví như đó, kích thước tuyệt vời của bầu vú được tính theo độ lớn của chiếc áo ngực với các thông số trung bình nên sẽ ở con số B75 hoặc B80. Bộ ngực vun cao thì khung sườn chênh lệch với số đo ngang đầu vú và ở chân vú là 5 – 7 cm.


Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1 Hoặc Thuốc giảm cân tốt nhất

Hình dáng của bộ ngực đẹp là tự dưng mặc áo nâng ngực, phát hành một tam giác đều, các đỉnh là hõm xương ức phía cổ và hai đầu vú. Cạnh của tam giác không vượt quá 17-20 cm, tùy thuộc chiều cao của từng người. Chẳng hạn, với người chiều cao 150 cm, nếu cạnh tam giác (từ hõm ức về đầu vú) trên 17 cm thì có thể nói ngực khởi đầu xệ.

Số đo vòng 1 chuẩn theo các tiêu chí trên khiến bạn gái phát triển thành đẹp hài hoa hơn. Bộ ngực của con gái do gen quyết định là cốt yếu, mỗi người mỗi vẻ, bạn đừng tự đặt cho mình một con số chuẩn Hình như cơ thể không ưa thích. Một cô nàng cao 1m50 mà có số đo vòng 1 lên tới 90 là điều khiến công ty “bỏng mắt” vị sợ chứ chẳng phải vì đẹp cuốn hút. bởi thế bạn nên nhớ không hề cứ “hoành tráng” là đẹp đâu!

5 cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả 100%

1/ Massage tăng vòng 1 với 2 bài massage đơn giản

Massage ngực thông thường liệu có giúp tăng kích thước vòng 1? Có đấy, nhưng sẽ hiệu quả nhất hơn nếu bạn sữ dụng chung với các loại kem thoa nở ngực bằng thảo dược. Loại thảo dược được ưa chuộng nhất ngày nay là cây cọ lùn, nhân sâm, bồ công anh và một số loại cây có gai cũng là phương thuốc khá hữa hiệu trong việc giúp vòng 1 đẩy mạnh nhất. Dường như, còn một loại hạt của cây giúp thúc đẩy hooc môn nữ nâng cao là hạn cây thì là, bạn có thể sử dụng hạt cây này giã nhuyễn để massage cho vòng 1.

Hình như, hành tây cũng là loại cây được biết đến giúp cải thiện kích thước vòng 1 tốt nhất đấy. Chắc có nhiều bạn thắc mắc hành tây thì bằng cách nào tăng kích thước vòng 1 được . Nếu bạn biết hài hòa nước hành tây hòa với mật ong và nghệ dạng bột với nhau, hỗn hợp này sẽ trở thành phương thuốc tăng kích thước vòng 1 rất hiệu quả đấy, không những thế hỗn hợp còn giúp vòng 1 trở thành săn chắc hơn cải thiện vòng 1 bị chảy xệ rất tốt đấy.

Bài massage vòng 1 thứ 1

View more random threads: