Vấn đề về cân nặng hẳn là nỗi lo rất lớn của các chị em.Gần đây ở Nhật đang thịnh hành 1 cơ chế ăn kiêng mới.

Giảm gần 17 kg chỉ nhờ chuối.

hình thức giảm cân bằng chuối với tên gọi ‘Morning Banana Diet’ đang rất thịnh hành tại Nhật Bản.

“Morning Banana Diet” là tên gọi của cách thức giảm cân bằng chuối được giới thiệu bởi Dược sĩ Sumiko Watanabe, đến từ Osaka. Nhờ hình thức ăn đặc thù này mà chồng bà, ông Hitoshi Watanabe, đã giảm được 16,8 kg

Thực đơn giảm cân với chuối khá đơn giản, có 4 bữa mỗi ngày:

– Bữa sáng: 1 quả chuối. Có thể ăn thêm nếu cảm thấy đói.

– Bữa trưa: 1 quả chuối và 1 đĩa salad nhỏ.

– Bữa phụ: 1 quả chuối.

– Bữa tối: Ăn tối tầm thường trước 8 giờ.

cách thức giảm cân ‘Morning Banana Diet’ đang rất thịnh hành tại Nhật Bản.


>>> Phương pháp tăng kích cỡ vòng 1
>>> Giảm cân bằng chuối có hiệu quả không

với 4 bữa ăn chính, bạn cần bổ sung từ 2 – 3 lít nước mỗi ngày. Nước uống giữ ở nhiệt độ phòng, không quá nóng và cũng không quá lạnh, nên uống lỏng lẻo từng ngụm nhỏ. Trong quá trình giảm cân, bạn vẫn có thể uống trà, cafe hay soda nhưng nên hạn chế đồ ngọt. Không uống sữa tươi và các item từ sữa trong suốt công đoạn giảm cân. Việc số đông dục được khuyến khích, tuy nhiên, bạn không cần tập quá nặng. Mỗi ngày nên đi bộ nhẹ nhàng để giúp sơ đồ tiêu hóa làm việc tốt nhất và có giấc ngủ ngon hơn.

Trong cơ chế giảm cân “Morning Banana Diet”, giấc ngủ là một phần rất cần thiết. Bạn cần chắc chắn ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm và ngủ trước 12 giờ. Thời gian ngủ phải cách bữa sau cuối trong ngày ít nhất 4 tiếng. vì thế, bạn không nên ăn tối quá muộn. Giữ tinh thần tha hồ và ghi lại nhật ký giảm cân là cách giúp bạn có thêm động lực.

Sau khi ông Hitoshi Watanabe chia sẻ câu chuyện giảm cân của mình trên mạng xã hội, số đông người đã học theo công thức này và giảm cân chiến thắng.

Chuối là một trong những loại trái cây có thành phần chất xơ cao, có cả chất xơ hòa tan lẫn không hòa tan, giúp tráng thành dạ dày, làm tăng cảm giác no. Chuối chứa hàm lượng calo thấp nhưng vẫn cung ứng hầu hết chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin, giúp quá trình giảm cân diễn ra tốt nhất hơn. đặc thù, chuối chứa một loại chất xơ có khả năng kháng tinh bột, khiến tinh bột bị lên men trong dạ dày, sản xuất item giúp đốt cháy 20 – 24% chất béo, từ đó làm giảm năng lượng nạp vào, tránh tích tụ mỡ thừa. Chuối cũng giúp công đoạn bàn thảo chất xảy ra nhanh hơn, đồng thời, tạo một lớp màng bảo vệ trong ruột, giúp hủy hoại các độc tố trong cơ thể, kích thích hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả nhất hơn.