Apacer giới thiệu dòng sản phẩm mới Crystal AH333 và AC223 mang thông điệp “Theo Đuổi Giấc Mơ” cùng phong cách thần thoại cổ tích.

Đâu đó sâu trong tim của mỗi người, luôn luôn có một giấc mơ chờ được thực hiện. Hãy để nghệ sĩ vẽ tranh minh họa Crystal nói cho bạn nghe về cô ấy. Sự hợp tác gần đây của Apacer và nghệ sĩ này đã mang đến 3 mẫu usb di động ấn tượng cùng một ổ cứng gấn ngoài được phủ đầy các thông điệp truyền cảm. Với tên gọi chính thức Apacer x Crystal AH333, những chiếc usb sẽ mang phong cách thần thoại cổ tích cùng chữ ký của “cô bé quàng khăn đỏ” qua nhiều chủ đề như “Ngã rẽ”, “Kiên định” và “Theo đuổi giấc mơ”. Ổ cứng 1TB USB3.1 Gen 1 AC233 cũng được mang phong cách như trên.

Ngã rẽ sẽ được bắt đầu khi nội tâm lên tiếng
Tiếng tăm của Crytal được bắt đầu theo một cách cô không ngờ đến. Khi đang là một học sinh hạng A bỗng trượt kì thi tốt nghiệp và mọi thứ dường như biến mất. Và cô đã trải qua thời gian tăm tối đó, một “Ngã Rẽ” của cuộc đời. Bằng cách lắng nghe những suy nghĩ, tiếng nói từ nội tâm mình, cô đã thấy được một cô bé quàng khăn đỏ đang ngước nhìn lên bầu trời rộng lớn.

Apacer x Crystal-2. ​

Kiên định là điều mà Giấc Mơ chỉ dẫn
Không qua một trường lớp nghệ thuật chính thống nào, những chuyến phiêu lưu qua hình minh họa này đã khởi đầu một cách khá khó khăn. Nhưng sự kiên trì là thứ dẫn dẫn lối cô bé quàng khăn đỏ này. Bằng cách giữ chặt lấy chiếc dù màu sắc cầu vồng, cô bé ấy đã bước qua những cơn mưa và thậm chí là bão tố. Với sự can đảm của mình, cô đã bước đi từng bước hướng về phía trước.

Apacer x Crystal-3. ​

Theo đuổi giấc mơ sẽ dẫn bạn đến một tương lai đầy sắc màu
Những giấc mơ thường rất dễ để lãng quên, nhưng với Crystal, những thứ mà đôi khi được nghĩ rằng sẽ nhạt phai lại có thể thu hút được sự quan tâm của con người. Và Crystal đã chứng minh: bằng cách giữ vững giấc mơ, đi từng bước chắc chắn dù cho có khó khăn, điều đó sẽ đến. Cô bé quàng khăn đỏ quyết định bước đi trên hành trình đầy sắc màu của cô và sẵn sàng hướng đến một sự khởi đầu lớn lao hơn

Sê-ri Apacer x Crystal nay đã được bán với các phiên bản USB 16GB,32GB và 64GB cũng như ổ cứng rời 1TB. Hãy để cho những ý tưởng của ngã rẽ, kiên định và theo đuổi giấc mơ trở thành nguồn cảm hứng cho bạn. Những hình vẽ ngọt ngào sẽ làm mỗi ngày của bạn thật ấm áp theo một cách êm đềm nhất. pci chuyên nghiep trong linh vuc sua chua may vi tinh tai nha tan noi khu vuc tphcm voi doi ngu ky thuat vien nhieu nam kinh nghiem Cai Win Tai Nha và dich vu nhan nap muc may in hp, nap muc may in samsung, dich vu nap may in panasonic va thay the linh kie may in tan noi tphcmb Nap Muc In Tai Nha