Mũi lân là cách gọi theo nhân tướng học, nhiều người cho rằng đây là dáng mũi ngắn, lệch hoặc gồ... nhìn giống mũi Kỳ Lân. Vậy mũi là mũi như thế nào và có nên chỉnh sửa hay không?

Mũi lân là gì?Mũi lân là mũi như thế nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi họ không biết dáng mũi này tốt hay xấu, có nên sửa hay không?

“Mũi lân là dạng mũi mà đầu mũi to quá mức do hiện tượng phì đại quá phát mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn…"

Xét về mặt nhân tướng học, người có chiếc mũi lân thường có số giàu sang phú quý, sức khỏe tốt, có công danh sự nghiệp ổn định. Tuy nhiên, xét về mặt mỹ học ngày nay chiếc mũi to này lại khiến gương mặt trở nên thô kệch, kém thanh thoát, không sang trọng.

Có nên sửa mũi lân không?

Xét về mặt nhân tướng học thì mũi lân là rất tốt nhưng về mặt mỹ học thì mũi lân lại khiến gương mặt trở nên kém thanh thoát tự nhiên. Và hiện nay cái đẹp được coi trọng hơn hẳn nên rất nhiều chị em đã quyết định sửa mũi lân để cải thiện nhan sắc. Như chúng ta đã nói ở trên, mũi lân có thể là do phần mô mềm hoặc do phần sụn mũi nên để có phương pháp chỉnh sửa phù hợp, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám để tư vấn cho bạn phương án tốt nhất.

Tùy thuộc vào nguyên nhân mà sẽ có phương án chỉnh sửa phù hợp nhất+ Trường hợp sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn nhằm tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, giúp mũi trở nên thon gọn, thanh thoát hơn.+ Trường hợp mô mềm phì đại: Các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô.

+ Trường hợp đầu mũi to do cả sụn và mô mềm: Bác sĩ sẽ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ phần mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Hy vọng nhưng thông tin trên đã giúp cho các bạn biết được “mũi lân là mũi như thế nào?. Nếu quan tâm tới dịch vụ sửa mũi, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện Thu Cúc hoặc liên hệ tới tổng đài 1900558896 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp chi tiết.


Xem chi tiết tại:http://thammynangmui.net/mui-lan-nhu...mui-lan-khong/