Tăng kích thước vòng 1 quá đơn thuần nếu quý khách tuân hành theo chia sẻ này của mình!

Dạo này nhiều bạn hỏi mình về... thuốc tăng kích thước vòng 1nên mình phải viết bài này cho chị em tham khảo. Mong muốn có một bộ ngực đầy đặn ko có gì là đáng xấu hổ cả. Dân gian có truyền lại cho chị em chúng ta khá nhiều cách để tăng kích thước vòng 1 như ăn đu đủ xanh, ăn mướp hương, uống nước hầm chân gà, hay tiên tiến hơn thì có cách dùng vòi hoa sen để massage cho ngực... Tuy nhiên, chúng ta phải tỉnh táo để nhận thức được rằng mỗi một cơ thể sẽ có cấu tạo khác biệt, bạn áp dụng cách này ko hiệu quả nhất ko có nghĩa là bí quyết đó cũng vô tác dụng với người khác.


>>> Thuốc tăng vòng 1 cho tuổi dậy thì
>>> Bài tập tăng kích thước vòng 3 trong một thángĐiều quan trọng là phải bền chí quý khách ạ, hãy thử nhiều cách tự dưng chứ đừng khù khờ mua gel massage tăng vòng 1 hay uống thuốc nở ngực nhé. Nếu muốn vòng 1 tăng một cách tự dưng thì phải thong thả, chứ nhanh quá thì chẳng khác nào vào thăm "Cát Tường" .

Phần 1 và Phần 2 là người dùng kiên cố phải theo nhé. so sánh với cá nhân mình thì thấy uống sữa đậu nành và tập tạ rất hiệu quả nhất trong việc tăng và săn chắc vòng 1 đấy ạ.

PHẦN 1: TẬP LUYỆN

1. Push up (chống đẩy):

Push up không chỉ là bài tập tốt cho cơ tam đầu mà nó còn tốt cho cả các cơ ở dưới ngực nữa. Tuy nhiên, nếu mới làm quen với push up và có thể trạng khỏe thì chỉ nên mở đầu với 30 cái push up/ngày. Sau khi đã làm quen rồi thì có thể tăng số lượng

2. Lift dumbbells:

Đây là tác động tập với tạ. Nếu bạn có thể ra phòng gym tập thì tốt, ko thì chúng ta có thể tìm bất kỳ vật gì nặng từ 3-5kg thay cho tạ để tập ở nhà cũng được.

3. Fly Lift:

Đây cũng là tác động tập với tạ, nhưng khác với hoạt động trên là ngồi, thì tác động này bạn sẽ phải nằm ngửa. Rất đơn thuần là bạn chỉ cần nắm 2 quả tạ ở 2 bên tay, tay gập, sau đó căng người mở rộng tay ra, rồi lại khép vào. Để yếu tố hơn thì quý khách có thể search Youtube nhé chứ mình tả thế này chắc cũng khó mường tượng .

4. Đẩy tường:

Đây là bản khác của Push up và nó cũng rất tốt cho việc săn chắc cánh tay và ngực trên. Chân đứng cách tường khoảng 60cm, lòng bàn tay úp vào tường, cánh tay vuông góc với tường. Sau đó Push up như thông thường, rất thuận lợi đúng không ^^?

5. Massage ngực:

Massage ngực hàng ngày cũng là một cách giúp tăng kích thước và giúp vòng 1 săn chắc. Khi bạn massage sẽ kích thích công đoạn lưu thông máu tốt hơn, giúp ngực tăng trưởng và săn chắc hơn. Tốt nhất là nên massage 2 lần/ngày vào sáng và tối nhé.