Chào bác sĩ. Chi phí thực hiện căng da mặt nội soi là một trong những điều mà chị em phụ nữ có mong muốn trải nghiệm phương pháp này như tôi luôn băn khoăn. Tôi có nghe nói Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện dịch vụ căng da mặt nội soi rất hiệu quả và an toàn, đồng thời chi phí thực hiện tại đây cũng rất hợp lý. Vì thế, tôi xin được hỏi là Bệnh viện Thu Cúc căng da mặt nội soi giá thế nào và thời gian thực hiện có lâu không?


(Bùi Thị Hà, 38 tuổi, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội)


Trả lời:


Chào chị Hà.


Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:
Ở tuổi trung niên, những dấu hiệu lão hóa bắt đầu trở nên rõ rệt hơn và khiến nhiều phụ nữ cảm thấy lo lắng.


Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ, ứng dụng công nghệ căng da mặt nội soi Hàn Quốc thành công và giúp rất nhiều phụ nữ tìm lại được nét tươi trẻ của mình sau khi trải nghiệm dịch vụ này. Trong suốt gần 20 năm phát triển của mình, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn làm tốt nhiệm vụ của mình, nhất là trong việc tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm các dịch vụ với chi phí hoàn toàn hợp lý và cạnh tranh.
Căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhanh chóng giúp chị em có được làn da như ý.


Chị Hà thân mến. Hiện tại, căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chi phí giao động từ 60 - 70 triệu đồng, phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng mà điều này có thể thay đổi. Chỉ với hơn 1 giờ đồng hồ, các bác sĩ sẽ giúp chị có một làn da tươi trẻ như ý nhất sau khi tiến hành sắp xếp và tổ chức lại các mô mềm, loại bỏ những phần da thừa gây chùng nhão và chảy xệ. Đồng thời, kéo căng làn da mặt, giúp cải thiện hoàn hảo hiện tượng da nhăn nheo khó chịu và mang đến sự mịn màng cho làn da.
Với uy tín của mình, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn là điểm đến lý tưởng của phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước.


Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang triển khai thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt tháng 12/2014 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và dịch vụ căng da mặt nội soi nói riêng. Ngay bây giờ, chị Hà có thể liên lạc đến số Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được các tổng đài viên của chúng tôi cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, được các bác sĩ hàng đầu thăm khám và tư vấn miễn phí.


Hy vọng, những thông tin vừa rồi đã giải đáp được phần nào thắc mắc của chị.


Nguồn: http://cangdathammy.com/tu-van/benh-...a-the-nao.html