BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI - CÔNG TY TNHH SUVINA

►Địa chỉ: Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Giải Phóng, HN
►Website: www.dephiendai.vn - ww.dephiendai.com
►Email: dephiendai@gmail.com
►Hotline: 0983.25.86.55

Trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm Mỹ phẩm trang điểm khá phổ biến. Tuy nhiên, có 2 vấn đề lớn gây cản trở không nhỏ đến nhu cầu mua sắm của khách hàng như sau:

Thứ nhất: Đối với sản phẩm bán ở Showroom, được nhập khẩu từ các kênh phân phối chính thức thì giá cả quá cao do kèm theo quá nhiều chi phí về thuế quan cũng như các chi phí có liên quan khác.

Thứ hai: Đối với hàng xách tay, khách hàng được hưởng giá tốt, tuy nhiên có nhiều cá nhân vì lợi nhuận mà nhập hàng nhái rẻ tiền từ Trung Quốc để kiếm lời, gây ảnh hưởng không tốt đến lòng tin của người tiêu dùng đến các sản phẩm xách tay.

Để khắc phục những nhược điểm đó, đồng thời tạo niềm tin đối với khách hàng, luôn luôn hướng đến là một địa chỉ mua mỹ phẩm chất lượng và uy tín nhất Hà Nội, BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI đã đề ra các tiêu chí hoạt động rất khắt khe từ nhập sản phẩm đến khâu phân phối và đó cũng là lý do để các bạn tin tưởng chọn sản phẫm của BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI. Tại Showroom sẽ có các dòng sản phẩm cho các bạn lựa chọn như mỹ phẩm trang điểm, Son môi chính hãng với đầy đủ các loại son môi từ son kem, son bóng, son dưỡng..... ngoài ra BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI còn có các phụ kiện tóc hà nội chuyên về trang trang trí tóc, dụng cụ trang điểm bao gồm cốp, cọ, đồ dùng cho Salon.
1. Mỹ phẩm trang điểm
Xem chi tiết http://dephiendai.vn/shop/trang-diem-pc12.html
[​IMG]
2 Mỹ phẩm chăm sóc da
Xem chi tiết các sản phẩm tại http://dephiendai.vn/shop/cham-soc-da-pc19.html
[​IMG]
3. Mỹ Phẩm chăm sóc tóc
Xem chi tiết các sản phẩm tại http://dephiendai.vn/shop/cham-soc-toc-pc21.html
[​IMG]
================================================== ===========
SHOWROOM MỸ PHẨM, DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM, TÓC & NAIL CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm tóc, dụng cụ trang điểm, dụng cụ nghề tóc, phụ kiện cô dâu, dụng cụ nghề nail

✤ Mua lẻ -Ship code toàn quốc ☎ Tel: 04.66.88.50.22-0983.25.86.55

✤ Mua buôn: Mua từ 5 sản phẩm cùng mã được nhận ngay giá buôn ☎ Tel: 04.66.88.50.80 -0983.25.86.55

❂TUYỂN ĐẠI LÝ, CTV BÁN HÀNG TOÀN QUỐC mức chiết khấu cao 30-50%

☎ Tel: 04.66.88.50.80 -0983.25.86.55