Tái phẫu thuật mũi là phẫu thuật cải thiện mũi sau khi phẫu thuật mà không đem lại kết quả mong muốn hay vì tác dụng phụ mà cảm thấy không thoải mái.Sau khi nắm bắt chính xác nguyên nhân gây phẫu thuật thất bại.Hiện tại, bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam mới ra đời chuyên khoa tái phẫu thuật mũi giúp lấy lại chiếc mũi đẹp an toàn, không biến chứng.


TS. BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (đại diện của thương hiệu JW toàn cầu và JW chi nhánh Việt Nam) đã thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi đầu tiên tại Việt Nam

Nhân sự kiện sang thăm và làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (JW) trong 2 ngày 18-19/3/2017, dưới sự chứng kiến của nhiều đồng nghiệp và khách hàng, TS. BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi.


Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi sẽ khắc phục tất cả các trường hợp mũi khó, biến dạng, đã qua phẫu thuật hỏng cho khách hàng. Trong hình, bác sĩ Suh cùng bác sĩ Tú Dung đang thăm khám và hội chẩn cho 1 trường hợp mũi khó

Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam có chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi được đầu tư bài bản hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vật liệu tối tân. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trên 10 ngàn ca mũi khó, mũi biến dạng sẽ khắc phục hiệu quả tất cả các trường hợp mũi khó cho khách hàng. Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi ra đời không chỉ đơn giản là làm đẹp mà còn đánh trúng tâm lý làm đẹp phải an toàn của đại đa số khách hàng hiện nay.

Bên cạnh đó, Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi còn có sự trao đổi kỹ thuật, chuyên môn và công nghệ giữa các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc như TS. BS. Man Koon Suh với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên. Đây là cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền thẩm mỹ mũi Việt Nam hiện nay.


Toàn thể đội ngũ bác sĩ JW chi nhánh Việt Nam và JW toàn cầu chụp hình lưu niệm nhân việc thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi đầu tiên tại Việt Nam

Đây là 1 sự kiện cấp thiết đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của nhiều người trước thực trạng biến chứng nâng mũi ngày càng gia tăng. Bởi có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời và quảng bá rầm rộ khiến khách hàng hoang mang và nhiều người phải "tiền mất tật mang".