nhân loại từ xa xưa, đã biết dùng tinh dầu cho gìn giữ sức khoẻ và sắc. Tinh dầu được xem như một phương thuốc thần kỳ cho coi mãi nét xuân sắc đẹp với Chị em phụ nữ. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, chăm bẵm thân thể bằng tinh dầu nguyên chất chiết xuất từ thảo mộc Với thể giải tỏa stress, tác động lên hệ thần kinh cùng loại trừ các độc tố trong cơ thể ra bên cạnh dưới dạng mồ hôi. Tinh dầu giúp chiếc tế bào chết trên da, giữ ẩm và khiến cho da mượt, mềm nhũn, tha hồ, đồng thời chặn lại và điều tiết chất buồn bực giúp da bớt nhờn và không nổi trứng cá. bữa nay hóa chất Trần Tiến sẽ giới thiệu tới các bạn tinh dầu hoa sứ hiện đang bán tại cty hoá chất trần tiến.
khởi thủy tinh mùi hoa sứ

Cây sứ có tên kỹ thuật là Plumeria rubra L. var. acutifolia (Poir.) Bailey, trong họ trúc đào (Apocynaceae), khởi thủy từ Trung Mỹ với Caribe, là quốc hoa của Nicaragua với Lào. những tên gọi đa dạng trong tiếng Việt là cây đại, bông sứ, chămpa; Dường như được thiết kế tên miễn chi, kê đảm tử. Cây sứ ra hoa Với màu từ trắng, quà tới hồng, đỏ.

Đây là loài cây bụi to hay cây thân gỗ gầy, Với thể cao tới 8 – 10m, mủ trắng. Hoa chủ quản toả hương về đêm nhằm thu hút nhiều loài bướm nhân sư (họ Sphingidae) thụ phấn cho chúng. Cây thường mọc ở những đình chùa, nhiều vườn hoa với được trồng bằng cành. Cây với trồng đầy đủ do có hoa đẹp vô cùng, mùi thơm, nhiều phòng ban của cây Với thể dùng đặt thuốc.

chức năng của tinh dầu hoa sứ

Theo y học cổ truyền, nhiều bộ phận sau của cây sứ có thể dùng làm thuốc: vỏ thân, vỏ rễ, hoa, nụ hoa, lá tươi và nhựa cây, nhưng sử dụng đầy đủ nhất là hoa. toàn cây có chứa 1 dòng kháng sinh thực vật là fulvo plumierin, Với tính năng ức chế sự tăng sinh và tiên tiến của vài vi khuẩn Mycobacterium tuberculosis. Từng phòng ban khác biệt của cây Với các tính năng khác nhau.

Tinh mùi Hoa Sứ Với đông đảo những tính năng không giống nhau như nó có thể tạo hương thơm trong phòng , có chức năng khử mùi, thanh lọc ko khí tạo diện tích thư giản, vô tư, rét mướt cùng lên thơ. Tinh mùi hoa sứ giúp ta trấn tĩnh, cân bằng, thảnh thơi. đầu óc, giải tỏa lúng túng, ý thức bất an, giảm stress, mệt mỏi, găng.

cách dùng:

+ Xông tinh dầu: để vài giọt tinh dầu vào đèn xông khi đã Với nước (đèn điện năng hoặc đèn dùng nến hoặc máy khuyếch tán hương)

+ sử dụng que khuyếch tán hương

+ để làm dầu mát xa: Trộn được dầu nền phát triển dầu mát xa thư giãn

+ Ngâm chân, body: để các giọt vào nước ấm để ngâm thư giản

Bên cạnh đó hoa sứ Với công dụng tiêu đờm, trừ ho, hạ áp. trong bình dân thường sử dụng hoa sứ phơi khô đặt thuốc chữa ho, kiết lỵ... Hoa khô có tính năng mạnh hơn hoa tươi. phải thu hái hoa lúc vừa nở hết, phơi hay sấy khô sử dụng dần. Hay vỏ thân, vỏ rễ sứ được dân dã mua sắm để làm thuốc tẩy xổ, nhuận tràng, chữa táo bón với chữa thuỷ thũng. Người suy nhược, già yếu, nữ giới Với thai, tiêu chảy không buộc phải sử dụng bởi vì các thành phần thuộc cây có tính năng tẩy xổ hơi mạnh và khá Với độc. đang cần tham mưu thầy thuốc trước lúc mua sắm.

Lá sứ thường với dùng để chữa bong gân, sai khớp, mụn nhọt hay nhựa mủ cho tẩy xổ, nhưng liều tốt hơn nhiều so được vỏ thân, 0,5 – 0,7g/ngày dưới dạng nhũ dịch.

Chú ý: để xa tầm tay con trẻ, tránh ánh nắng trực tiếp, ko trang bị trực tiếp trên da.