Giới thiệu chung về Polyethylene Glycols(PEG)

Polyethylene Glycols(PEG) Với công thức phân tử: H(OCH2CH2)nOH Dường như được thiết kế tên gọi khác là polyethylen glycol; Poly Ethylene Oxide; polyoxyethylene; polyglycol; 1,2-ethanediol Ehoxylated.
Polyethylene Glycols (PEG) là chất không độc, ko mùi, trung lập, suôn sẻ, ko bay tương đối và không gây khó chịu. Người ta diễn tả sạch sẽ Polyethylene Glycols là chất lỏng nhớt với trọng lượng phân tử tí hon hơn 200. Là chất sáp với trọng lượng phân tử 200 ÷ 2000 với tinh thể là màu trắng đục (trọng lượng phân tử cao hơn). Polyethylen glycol Với thể hoà tan trong hầu hết các dung môi hữu cơ như benzen, carbon tetrachloride, chloroform, dimethylformamide (DMF), acetonitrile. PEG có thể hòa tan hoàn tất cả trong nước, mà tính hòa tan giảm theo trọng lượng phân tử polymer tăng thêm. PEG được chứng thực là chất an toàn bên cạnh đó cũng Với nhiều người dị ứng với chúng.

Qúa trình cung ứng polyethylene Glycol

Polyethylene glycol là tác phẩm của sự ảnh hưởng chính giữa ethylene oxide được nước, ethylene glycol , hoặc oligomer ethylene glycol. những phản ứng được xúc tác bởi vì các chất xúc tác axit . Ethylene glycol với oligomer được quan tâm như một vật liệu thuở đầu thay bởi nước, do chúng cho phép sản xuất nhiều polyme ở mức thấp polydispersity (phân bố trọng lượng phân tử hẹp

Tùy thuộc vào chiếc chất xúc tác, cách thức của phản ứng trùng có thể là cation hoặc anion. Polyethylene glycol có nguồn gốc từ: Indonesia, Malaysia, America, Korea … cùng thường với đóng thuộc các phuy Với khối lượng khoảng 230kg hoặc 400kg.

phần mềm Polyethylene Glycols (PEG)

Polyethylene Glycols có độc tính rẻ phải được trang bị trog một loạt nhiều sản phẩm . PEG có bản lĩnh tạo ra sức ép thẩm thấu cùng có khả năng tác động với những hóa chất sinh học .


  • Phân tử rẻ PEG được sử dụng:

Polyethylene Glycols với mua sắm tương đối đa dạng cùng phổ biến như là một phụ trợ dệt may, là cơ sở cho cung ứng ra nhiều mẫu kem da, bôi trơn tuột tình dục và thường xuyên được hài hòa được glycerin. PEG còn là chất phân tán trong kem tấn công răng với tạo áp lực thẩm thấu cao trong hệ thống nước thuộc nhiều thử nghiệm sinh hóa.

Trong khi PEG còn với sử dụng với cung ứng chất tẩy rửa không ion, dược phẩm cùng các hợp chất khác bằng bí quyết ghép 1 cấu trúc phân tử PEG khác bự hơn, chẳng hạn như interferon alfa-2a, hay là cơ sở của 1 số thuốc nhuận trường, dùng để làm chất đệm làm sạch trươc
  • Cao phân tử PEG với sử dụng:

Cao phân tử PEG được sử dụng là chất kết dính thuộc nhiều thành phầm điểm trang, làm chất bôi trơn trong công nghiệp giấy , đặt chất hóa dẻo trong tổng hợp. chẳng những thế PEG còn để làm đẩy mạnh độ ổn định nhiệt trong phân phối keo dán với đặt giảm sức đề kháng thủy động lực thuộc công đoạn công nghiệp với y học.

Mô tả dẫn xuất Polyethylene Glycols(PEG)
  • Dẫn xuất polyethylene glycol 400(PEG 400)

Tính chất: nhớt có mùi đặc trưng

Trọng lượng phân tử: 380 – 410

trong tính: Ph từ 5.0-7.0, độ nhớt 210 Of

ứng dụng: để làm chất trung gian cho tổng hợp hữu cơvà chất coi độ ẩm
  • Dẫn xuất polyethylene glycol 400(PEG 600)

Tính chất: nhớt có mùi đặc trưng

Trọng lượng phân tử: 570 - 610

thuộc tính: Ph từ 5.0-7.0, độ nhớt 210 Of

ứng dụng: làm chất phân tán trung gian để tổng hợp hữu cơ cùng chất tẩy rửa tcca.
  • Dẫn xuất polyethylene glycol 4000(PEG 4000)

Tính chất: dạng bột hoặc kem trắng

Trọng lượng phân tử: 3,700 – 4,300

trong tính: Ph từ 5.5-7.5, độ nhớt 210 oF

ứng dụng: đặt dầu nhớt, đặt chất trung gian cho tổng hợp hữu cơ,clorua canxi.

Liều lượng gây độc: đường miệng 59 g/kg trên chuột(theo Smyth