Mang thai là một điều mà tất cả phụ nữ đều mong muốn. Nhưng hiện nay tình trạng hiếm muộn ở phụ nữ ngày càng nhiều và khiến họ không được mang thai như ý muốn nữa. Với y học ngày nay chúng ta đã tìm ra những phương pháp điều trị hiếm muộn giúp cho những chị em có hi vọng trở lại.Hãy tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé mọi người.

1.NGUYÊN NHÂN GÂY HIẾM MUỘN


Các nguyên nhân hiếm muộn thường gặp ở nam giới có thể bao gồm:

Tinh trùng bị dị dạng.

Tinh trùng quá ít.

Không có tinh trùng.

Tinh trùng di động yếu.

Các nguyên nhân hiếm muộn thường gặp ở phụ nữ gồm:

Bệnh lạc nội mạc tử cung.

Không rụng trứng hay rụng trứng không đều.

Bệnh u xơ tử cung.

Tắc vòi trứng.

Nạo phá thai

2.CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN HIỆN NAY

Kích thích buồng trứng bằng thuốc làm cho trứng rụng (đối với trường hợp không rụng trứng) hoặc làm tăng số trứng rụng (tăng số lượng trứng rụng trong tháng) để tăng khả năng có thai cho người vợ.

Bơm tinh trùng (Thụ tinh nhân tạo IUI) đã lọc, rửa vào buồng tử cung. Phương pháp này thường kết hợp với dùng thuốc kích thích buồng trứng.

Thụ tinh trong ống nghiệm – IVF (khác với thụ tinh nhân tạo) chủ yếu thực hiện ở những người bị tắc 2 vòi trứng.

Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng – ICSI: Dành cho những người tinh trùng quá yếu và quá ít.

* Làm mẹ là điều quý báu của mỗi người phụ nữ, nếu bạn đang gặp phải những lo lắng, hoang mang về sức khỏe sinh sản của mình khi phải đối mặt với tình trạng hiếm muộn hãy đến trung tâm Y Khoa Diamond để được khám và điều trị kịp kịp thời bạn nhé.


--------------------------------------------------- TRUNG TÂM Y KHOA CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND Địa chỉ: Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM Số điện thoại: (08) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72 Website: phongkhamsankhoa.com