- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu Hòa Phát HR18002B.
- Danh mục: Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu HR18002B chia 4 khoang bằng nhau, có 2 khoang cánh mở và cánh tủ có thể thay đổi vị trí tùy theo cách sử dụng của khách.
+ Chân tủ làm bằng thép hộp sơn ánh bạc chắc chắn và hiện đại.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 900mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 1800mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
- Màu sắc: vân gỗ sáng.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Tủ tài liệu HR18002B có màu sắc trang nhã dễ kết hợp với đồ nội thất khác. Sản phẩm được thiết kế với 4 khoang bằng nhau, có 2 khoang cánh và cánh tủ có thể thay đổi vị trí tùy theo cách sử dụng của khách. Kích thước W900xD400xH1800 tương ứng với giá bán 2.142.000 VNĐ (Chưa bao gồm thuế VAT). Trong văn phòng của bạn, theo bạn tủ gỗ rẻ có phải là thứ cần phải thay thế không?
- Tên sản phẩm: Tủ ghép sắt Hòa Phát CAT118G-118-4D.
- Danh mục: Tủ sắt văn phòng Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ ghép gồm 2 phần:
• Phần trên: CAT118G: Tủ thấp, 2 cánh sắt, cánh lùa, khoá TháI Lan. Bên trong tủ có 2 đợt di động.
• Phần dưới: CAT118-4D: Tủ thấp, 3 khoang: Khoang 1 bốn ngăn kéo, khoang giữa không cánh, hai đợt di động khoang 3 cánh sắt mở, 2 đợt tủ di động.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1185mm, chiều rộng(D): 407mm, chiều cao(H): 1.760mm.
- Chất liệu:
+ Sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống nước, ẩm mốc, tuổi thọ cao bảo đảm cho giấy tờ, tài liệu không bị ẩm mốc.
- Màu sắc: màu ghi sáng.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Tủ ghép sắt Hòa Phát CAT118G-118-4D có kiểu dáng khá giống với một mẫu tủ cùng dòng là mẫu tủ ghép trên cánh kính sắt Hòa Phát Cat 118G-118-2D. Sản phẩm có kích thước khá rộng rãi, các đợt tủ có khóa chắc chắn nên đảm bảo cho việc lưu trữ, bảo mật những giấy tờ, tài liệu quan trọng. Giá bán của sản phẩm là 3.277.000 đồng, khá được ưa chuộng tại các văn phòng làm việc, công sở. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm hộc di động Hòa Phát.
Tên sản phẩm: Hộc tài liệu Hòa Phát SV/M1D1O
Kiểu dáng:
+ Hộc di động 3 ngăn kéo, cánh mở, 1 ngăn có khóa
+ Nóc hộc + mặt ngăn kéo ép màng Melminate cạnh ba R.
+ Hộc sử dụng ray bánh xe nhập ngoại chịu lực tốt.
Chất liệu:
+ Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Tay nắm cánh tủ kéo bằng nhựa cao cấp
+ Chân bánh xe cũng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp
Màu sắc:
+ Vàng xanh
+ Bánh xe nhựa màu đen
Kích thước:
+ Chiều rộng: 400mm
+ Chiều sâu: 480mm
+ Chiều cao: 590mm
Đặc điểm tổng quan chung:
SV/M1D1O và SVM1D1F - có kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, kích thước giống nhau.Tuy nhiên, sự khác biệt được nhận biết một cách nhanh chóng ở chi tiết phân chia ngăn tủ, SV/M1D1O được chia thành 3 ngăn thay vì 2 ngăn như SVM1D1F.
SV/M1D1O - Kiểu hộc thông dụng của Hòa Phát có thể kết hợp với nhiều kiểu bàn trong đó phù hợp nhất có lẽ là kiểu bàn làm việc vàng - xanh, do có sự tương đồng về màu sắc.Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội là dễ dàng di chuyển, lắp đặt, bạn có thể thay đổi vị trí hộc một cách nhanh chóng nhờ thệ thống các bánh xe được nhập khẩu từ Đức, đáp ứng nhu cầu sử dụng như mong muốn. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay tủ sắt văn phòng đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.
Lựa chọn vật dụng nội thất công sở đồng bộ theo đơn vị mang đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên tính chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét quyền lực - trang nhã và đẩy mạnh sự phát triển và thăng tiến của công ty, không chỉ đối với mỗi cá thể mà dưới sự đánh giá của khách hàng cũng được đánh giá tốt. Thời điểm bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho tổng thể công trình mới hoặc bài trí lại cho tổng thể văn phòng, tính đồng bộ sẽ được tối ưu nhất. Tính đồng bộ này khiến cho công sở của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá đối tác. Hơn nữa, phòng làm việc cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc thoải mái hơn cho tất cả nhân viên doanh nghiệp. Và nhãn hiệu Đức Khang là lựa chọn đáng tin cậy. Nhãn hiệu Đức Khang với sự phong phú các mặt hàng, sang trọng trong thiết kế là gợi ý hay cho bạn trong việc bài trí nội thất hoặc sửa sang lại không gian làm việc. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những vấn đề chắc chắn khách hàng sẽ có được khi thiết kế nội thất công sở với vật dụng của Đức Khang. Khách hàng còn thắc mắc trong việc lựa chọn nội thất nhãn hiệu Đức Khang cho không gian làm việc của mình không sau khi xem bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi hỗ trợ bạn. Liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để có được sự trợ giúp tốt nhất.