- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu thấp Hòa Phát SV803D.
- Danh mục: Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu thấp SV803D cánh mở bằng gỗ, có khóa có 2 đợt (1 đợt di động, 1 đợt tủ cố định).
- Kích thước:
Chiều dài(W): 800mm, chiều rộng(D): 450mm, chiều cao(H): 1355mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
- Màu sắc: màu vàng- xanh.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine có độ bền và mang tính thẩm mỹ cao. Tủ có màu sắc trang nhã dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác. Với thiết kế là 1 khối bên cánh gỗ mở, có khóa, bên trong có các đợt di động để tài liệu, hồ sơ, vật dụng văn phòng tiện dụng, an toàn. Trong văn phòng của bạn, theo bạn tủ gỗ văn phòng có phải là thứ cần phải thay thế không?
- Tên sản phẩm: Tủ cao 6 khoang sắt Hòa Phát TU09K6, TU09K6N.
- Danh mục: Tủ sắt văn phòng Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Hai mẫu tủ tài liệu TU09K6 và TU09K6N là loại tủ sắt sơn tĩnh điện mầu ghi, có 1 khối gồm 6 khoang đều nhau, mỗi khoang có 1 cánh mở bằng sắt và 1 tay nắm nhựa liền khóa
- Kích thước:
Tủ TU09K6: W1000 x D450 x H1830mm.
Tủ TU09K6N: Chiều dài(W): 915mm, chiều rộng(D): 450mm, chiều cao(H): 1830mm.
- Chất liệu:
+ Sắt sơn tĩnh điện.
+ Tay nắm chất liệu nhựa.
- Màu sắc: màu ghi sáng.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Hai mẫu tủ tài liệu cao 6 khoang sắt Hòa Phát TU09K6 và TU09K6N có kiểu dáng thiết kế, chất liệu, màu sắc giống nhau, chủ khác về kích thước. Do đó giá bán cũng có sự chênh lệch: .Tủ sắt TU09K6 có giá 2.394.000 đồng, và mẫu tủ TU09K6N có giá 2.142.000 đồng. Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu tủ locker để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình
Tên sản phẩm: Khay bàn phím Hòa Phát NTBF01
Kiểu dáng:
+ Khay bàn phím treo với giá đỡ là khung sắt sơn tĩnh điện
+ Khay bàn hình chữ nhật, cạnh có ray trượt
Chất liệu:
+ Bề mặt khay được làm từ Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Giá khay bằng sắt bề mặt sơn tĩnh điện
Màu sắc:
+ Bề mặt khay có màu vân gỗ sáng cùng với tông màu bàn làm việc
+ Giá treo màu ghi.
Kích thước:
+ Chiều rộng: 634mm
+ Chiều sâu: 350mm
+ Chiều cao: H18mm
Đặc điểm tổng quan chung:
Khay bàn phím Hòa Phát NTBF01 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, có thể di chuyểnnhờ hệ thống ray trượt bên trong giúp cho việc sử dụng bàn phím trở lên dễ dàng, thuận tiện hơn.
Khay bàn phím được treo trực tiếp lên bàn làm việc, đặc biệt là kiểu bàn để máy vi tính. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp Melamine, dày 18mm với khả năng chống chịu lực tương đối tốt. Nội thất đang được giảm giá: hộc tài liệu giá rẻ. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.
Lựa chọn sản phẩm nội thất văn phòng thống nhất theo đơn vị sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho phòng làm việc, giúp tôn lên nét quyền lực - trang nhã và đẩy mạnh sự tiến triển và thăng tiến của công ty, không chỉ dành cho mỗi cá thể mà dưới sự xem xét của đối tác cũng được đánh giá tốt. Khi bạn tiêu dùng một đơn vị thiết kế nội thất cho tất cả công trình mới hoặc xây dựng lại với tổng thể văn phòng, tính thống nhất sẽ được tối ưu nhất. Điều này khiến cho phòng làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá đối tác. Hơn thế nữa, phòng làm việc cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc thoải mái hơn cho tất cả người lao động tại công ty. Và nhãn hiệu Đức Khang là gợi ý không hề tồi. Nhà cung cấp Đức Khang với sự phong phú về sản phẩm, sang trọng trong kiểu dáng là gợi ý hay cho bạn trong việc bài trí nội thất hoặc xây dựng lại phòng làm việc. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, lịch lãm hơn là những điểm chắc chắn khách hàng sẽ tìm thấy được khi bố trí nội thất công sở với mặt hàng của Đức Khang. Bạn còn băn khoăn trong việc chọn lựa nội thất nhãn hiệu Đức Khang cho văn phòng của mình không sau khi tìm hiểu bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Gọi điện trực tiếp tới chúng tôi để có được sự trợ giúp tốt nhất.