Trần thạch cao phòng ngủ .Nhà bạn có klhachs đến chơi nhà 1 cách đột xuất nên bạn đang tìm 1 loại vật liệu có khả năng dễ thi công và nhanh . Lựa chọn thạch cao chính là biện pháp tốt nhất hiện nay . Tấm thạch cao dễ dàng lắp rắp với khung thép và khung gỗ hoặc có thể dễ nắp vào tường bê tông bằng 1 hợp chất keo dính , đồng thời dễ dàng sửa chữa những nơi bị hư hỏng mà ta không phải thay đổi toàn bộ tấm giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như kinh phí . Nếu bạn muốn công trình thi công của bạn cũng tiết kiệm như thế này thì bạn hãy sử dụng thạch cao làm vật liệu chủ đạo nhé .
Những ứng dụng của trần thạch cao mang lại :
Có lẽ ứng dụng đầu tiên mà tôi đề cập và theo tôi nó đang là vấn đề nhận được sự chú ý quan tâm đó chính là trần thạch cao có khả năng chống nhiệt . Với thời tiết oi bức và nóng lực như hiện nay thì việc nắp trần thạch cao là 1 sự lựa chọn vô cùng thông minh . Với lớp phản nhệt ở mặt sau vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ cao , vừa có tác dụng ngặn chặn hơi nóng từ không gian bên ngoài không cho lan truyền vào không gian bên trong . giúp nhiệt độ bên trong của chúng ta được ổn định hơn .
xem : giá trần thạch cao
vách thạch cao phòng khách

Đặc tính thứ 2 mà tôi muốn nhắc đến đó chính là thạch cao chống lại hiện tượng ẩm mốc . Vấn đề này chắc hẳn được các mẹ rất quan tâm phải không nào . Ưu điểm của thạch cao là nhẹ do sử dụng công nghệ tạo bọt hiện đại và tiên tiến . Hai mặt của thạch cao được trét mastic nhằm tránh bị ố vàng và bụi bẩn . Các mẹ muốn trần phòng ngủ nhà mình tránh được hiện tượng này 1 cách tốt nhất , các mẹ hãy nên sử dụng trần thạch cao mang thương hiệu GH . Đây chính là 1 trong những thương hiệu chống ẩm mốc được các nhà nghiên cứu nhận xét chống lại hgieenj tượng ẩm mốc lớn nhất đấy các bạn ạ .
Đặc tính thứ 3 cũng không kém phần được quan tâm đó chính là khả năng chống cháy . Nhất là phòng ngủ nhà bạn nằm ngay cạnh phòng bếp khả năng xảy ra cháy nổ sẽ rất cao . Do vật liệu thạch cao được cấu tạo từ bột thạch cao trộn với thủy tinh và 1 số phụ gia khác . Do vậy khả năng chịu đựng được nhiệt của giấy bao bề mặt của thạch cao cũng khá cao , nó không có khả năng bắt lửa và lan truyền . Vậy nên khi ngủ bạn khỏi lo hiện tượng cháy nổ lan truyền sang phòng ngủ của mình nhé . Không chỉ thế khả năng chống cháy của tấm thạch cao dao động tầm 2 -3 tiếng tùy vào hình thức lắp đặt cũng như lựa chọn được tấm thạch cao tốt .
Trên đây chỉ là 1 số ứng dụng mà thực tế con người đang cần . Ngoài những ứng dụng này thạch cao còn đa dạng về nhiều ứng dụng khác mà tôi không có nhu cầu nêu ra . Nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vật liệu này bạn có thể tham khảo tại trang thông tin trên trang cá nhân của chúng tôi ở đó bạn sẽ được biết nhiều hơn những vấn đề mà bạn đang băn khoăn đấy . xaydunglocphat.vn chính là địa chỉ mà bạn cần truy cập nhé .
Với tiêu chí mà công ty chúng tôi đề ra : uy tín cao hơn doanh số , giá thành của sản phẩm luôn đi đôi với chất lượng . Hi vọng với tiêu chí này mà chúng tôi đề ra coi như là 1 lời tri ân đáp lại tình cảm mà quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi .
www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395