Trần thạch cao phòng ngủ . Để mang đến vẻ đẹp hiện đại bạn đang có nhu cầu ử dụng 1 loại trần giả nhưng vấn đề ở đây là trong 3 loại trần giả : trần nhôm , trần nhựa và trần thạch cao bạn không bi ứng dụng của loại trần nào là tối ưu nhất .Là 1 người cũng đã từng băn khoăn về vấn đề này như bạn nên tôi biết sự phân vân đó nó khó chịu như thế nào . Để lầm bạn khỏi đau đầu về vấn đề này cũng như với kinh nghiệm của người đi trước sau khi đã sử dụng 1 loại trần giả tôi sẽ giải đâp thắc mắc cho bạn nhé . 3 loại trần giả mà bạn nêu trên đều mang vẻ đẹp thẩm mĩ . Xét về giá thành thì trần nhựa là trần rẻ nhất , sau đó là trần nhôm và cuối cùng là trần thạch cao . Điều này đồng nghĩa với việc tuổi thọ của nó cũng theo giá thành của sản phẩm . Tuy nhiên khi bạn sử dụng trần nhôm rất nguy hiểm . Bạn cũng biết rồi đấy nhôm thường bị axit hóa nên khi gặp nước nó ảy ra hện tượng han gỉ còn về trần nhựa tuy giá thành của nó rẻ nhưng 1 khi gặp nắng nhựa dễ bị bạc màu , mủn và dễ vỡ . Thạch cao thì hoàn toàn khác sử dụng chúng rất an toàn . Hơn nữa loại vật liệu này mang lại vô cùng ứng dụng : dễ thi công , chống cháy , chống nước ........

Là 1 công ty thành lập đã hơn 10 năm với tiêu chí mà chúng tôi đạt ra từ ban đầu : chất lượng cao hơn giá thành , chất lượng đi đôi với uy tín . Chính vì tiêu chí chúng tôi đặt ra nên đã lấy được sự tin tưởng của rất nhiều người khi đang có ý định thi công trần thạch cao không chỉ cho căn phòng ngủ mà còn cho cả căn phòng khách nữa đấy bạn ạ .
xem : giá trần thạch cao
vách thạch cao phòng khách .
Sử dụng mẫu trần nào cho phù hợp với diện tích căn phòng ngủ của bạn là vấn đề đầu tiên chúng tôi đặt ra trước khi thi công . Bởi yếu tố này góp 1 phần rất quan trọng quyết định căn phong của bạn có đẹp không , có hiện đại không , có làm bạn hài lòng không . Bởi vì sao nếu diện tích phòng ngủ của bạn có hạn nhưng chúng tôi lại lựa chọn mẫu trần giật cấp thì không hề hợp 1 chút nào . Nó sẽ chỉ làm cho căn phòng của bnaj trở nên bí bách và trật hẹp hơn tại mẫu trần giật cấp mang đến cho chúng ta nhiều tầng được giật cấp thành nhiều lớp . Ngược lại nếu căn phòng ngủ của bạn chiếm diện tích dư thừa nhưng bạn lại sử dụng trần nổi nó sẽ khiến căn phòng ngủ đó trở nên trống trải , gây cảm giác lạnh người khiến người ta thấy lạnh .
Đấy bạn thấy không điều này tưởng trừng như rất đơn giản nhưng nếu chúng ta không suy tính trước khi làm sẽ gây ra hậu quả vô cùng lớn . Không chỉ mất tiền mà đối với những ai khó tính họ sắn sàng có thể phá bỏ chúng và làm 1 cái mới thực sự hoàn hảo hơn .
www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395