Trên thị trường có hàng trăm mẫu mã, sản phẩm với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng sản phẩm mới lạ đem lại trải nghiệm thú vị cho bạn phải kể đến bếp hai từ Chefs EH-DIH890 thương hiệu Châu Âu. Bạn có tò mò muốn khám phá các tính năng ưu việt của dòng bếp này hay không. Vậy thì không được bỏ lỡ bài viết của bếp Hoàng Gia dưới dây.

Bếp hai từ EH-DIH890 là lô hàng Bếp từ Nhật mới nhất mà chúng tôi mới cho nhập khẩu vào thị trường Việt từ đầu năm 2016 khi mà cái tết truyền thông đang đến cận kề. Nhằm phục vụ Bếp từ Nhật cho người tiêu dùng cần phải chuẩn bị nhiều thứ thiết yếu cho dịp tết cổ truyền này. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và hoàn toàn từ Đức với nhiều tính năng Bếp từ Nhật vượt trộiTÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA BẾP HAI TỪ EH-DIH890

* Bếp cảm ứng từ EH-DIH890 được ứng dụng công nghệ mới mẻ Inverter cực kì thông minh và hiện đại

* Bộ điều khiển hiển thị ngay trên màn hình với nhiều nút chức năng khác nhau mang đến sự đa dạng cho người dùng. Đèn LED màu đỏ được hiển thị trên màn hình đen trong suốt nên có thể dễ dàng nhận biết được bếp đang hoạt động ở mức công suất nào

* Công suất tối đa mà bếp đạt được là 3700W tích hợp Bếp từ chefs thêm tính năng nấu nhanh Booster ở cả 2 vùng nấu có đường kính 22cm

* Tự động chia sẻ công suất trong 2 vùng nấu nếu cả Bếp từ chefs 2 bếp cùng hoạt động, nếu chỉ có một bếp đang hoạt động mà thôi thì sẽ có nút chức năng cảnh báo nhiệt dư nhằm mục đích duy nhất là tiết kiệm tối đa Bếp từ chefs cho người dùng.

* Bên cạnh đó thì còn nhiều tính năng khác nữa đang chờ các bạn khám phá như: nấu thông minh Heat up time Automatic, hâm nóng với nhiều mức nhiệt độ Warming, bàn phím điều chỉnh dạng trượt với 9 mức điều chỉnh nhiệt độ cũng như công suất, hẹn giờ cho từng vùng nấu, tự động tắt sau 2 giờ hoạt động,… và còn rất nhiều những chức năng nhỏ khác nữa rất tiện ích cho người dùng

CHỈ SỐ AN TOÀN CỦA BẾP CẢM ỨNG TỪ EH-DIH890

* Cảnh báo nhiệt lượng dư thừa ở mỗi vùng nấu Bếp từ âm giá rẻ là nút Residual heat

* Child lock là nút khóa an toàn với trẻ nhỏ, Bếp từ âm giá rẻ không cho phép chúng có bất kì tác động nào lên chương trình hoạt động của bếp.

* Automatic switching off: Tự động Bếp từ âm giá rẻ tắt bếp. Bạn bận dộn với nhiều công việc khác và không phải chỉ mỗi việc chuyên tâm vào nấu nướng, đôi khi áp lực công việc khiến bạn quên rằng mình chưa tắt bếp và vội vàng đi làm công việc khác, nếu đang làm việc với bếp Gas hay các loại bếp truyền thống thì thật đáng nguy hiểm nhưng giờ đây với chiếc bếp từ EH-DIH890 của chúng tôi sẽ thật đơn giản làm sao mà đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn.

* Pot detection: cho phép bếp nhận diện vùng diện tích tiếp xúc với đáy nồi, điều chỉnh lượng nhiệt chỉ tích tụ trong vòng tiếp xúc đó nên hiệu quả nấu nướng và thời gian nấu nướng sẽ đạt được mức công suất tối đa, khả năng tiết kiệm điện và nhiệt của bếp là do công đáng kể của nút chức năng này. Ngoài ra bếp còn được trang bị hệ thống tự động ngắt khi gặp các sự cố ảnh hưởng đến sự an toàn của bếp nên an toàn là tính năng mà chúng tôi luôn tự hào.

Với các thông tin bên trên có đủ hấp dẫn để bạn rước chiếc bếp hiện đại này về cho gia đình mình hay không? Hãy nhanh tay gọi điện tới số 0977.112.887 để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn về sản phẩm. Ngoài ra tại siêu thị bếp Hoàng Gia có rất nhiều chương trình hấp dẫn đang chờ bạn.

Nguồn: http://beptuchefs.com/bep-hai-tu-eh-dih890-mang-lai-trai-nghiem-moi/